Cam go vòng tứ kết giải bóng đá U19 HD Futsal Tournament – Thanh Hùng Futsal Cup

U19 HD Futsal Tournament

by bientapvien

Ngày 10/12 vừa qua tại Nhà thi đấu VOV Quận 12, giải bóng đá U19 HD Futsal Tournament – Thanh Hùng Futsal Cup đã khép lại 3 vòng loại với sự vui sướng xen lẫn những cảm xúc tiếc nuối của các đội bóng khi không có cơ hội đi tiếp vào vòng trong.

U19 HD Futsal Tournament

Hình ảnh thi dấu trong trận giải bóng đá U19 HD Futsal Tournament – Thanh Hùng Futsal Cup

Giải bóng đá U19 HD Futsal Tournament – Thanh Hùng Futsal Cup được tổ chức bởi đơn vị HD Futsal Tournament – chuyên tổ chức giải bóng đá nhằm tạo sân chơi cho các em học sinh sinh viên trên địa bàn TP.HCM giao lưu, cọ xát sau những giờ học căng thẳng. Giải đấu năm nay quy tụ 12 đội bóng có tiếng vang tại khu vực, khởi tranh từ ngày 16/11/2023 đến ngày 31/12/2023.

U19 HD Futsal Tournament

Bảng xếp hạng 12 đội sau 3 vòng đấu

Sắp tới đây, vòng tứ kết của giải đấu sẽ diễn ra vào chủ nhật ngày 17/12/2023 tại Nhà thi đấu VOV Quận 12 với sự góp mặt của 8 đội bóng mạnh nhất: Phong Lâm FC, Thanh Hùng Futsal Việt FC, An Phú Arena, Đông Anh FC, Ngọc An FC, AGA Pharma, Tân Trụ FC, Hiếu Nhân FC.

U19 HD Futsal Tournament

Hình ảnh thi đấu trong trận giải bóng đá U19 HD Futsal Tournament – Thanh Hùng Futsal Cup

Theo quan sát tất cả những gì đang diễn ra, bức tranh vòng tứ kết hứa hẹn sẽ phản ánh sự đối đầu giữa những đội bóng mạnh nhất, vô cùng bất ngờ đầy thách thức và là một bước ngoặt quan trọng đối với cả 8 đội bóng. Những cuộc so tài giữa những đội bóng đã từng vô địch và những đội bóng mới nổi sẽ làm nảy lửa cảm xúc và tình huống không ngờ. Với bản lĩnh, tình thần đồng đội và khao khát vô địch, 8 đội bóng chắc chắn phải thi đấu hết mình để giành được tấm vé danh giá bước vào vòng trong.

Mời quý vị các bạn tiếp tục theo dõi và cập nhật giải đấu qua các nền tảng:

Fanpage : Cộng đồng thể thao học đường , VSports – Cộng đồng thể thao Việt NamBóng đá Sân 7.

 

 

Related Posts

Leave a Comment