Sự trở lại bùng nổ : Fi University Championship Lần 3 – Stabalm Cup 2023

Giải bóng đá Fi University Championship

by bientapvien

Ngày 05/12/2023, buổi lễ công bố Nhà tài trợ và bốc thăm chia bảng cho Giải bóng đá Fi University Championship – Stabalm Cup 2023  đã diễn ra tại Nhà thi đấu Thái Sơn Nam, Quận 8 với sự tham gia đông đảo của các đội bóng đến từ các trường đại học hàng đầu trên khắp địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện hứa hẹn mang lại những cảm xúc mạnh mẽ, tạo đà cho một mùa giải đầy kịch tính và sôi động.

Giải bóng đá Fi University Championship

Buổi lễ công bố nhà tài trợ và họp báo bốc thăm diễn ra dưới sự điều hành của Ban tổ chức giải

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng và phấn khích, với sự góp mặt của đại diện 14 đội bóng tham dự, đại diện của Ban Tổ Chức và các đơn vị tài trợ giải. Trong phần bốc thăm, các đội đã được sắp xếp vào các bảng đấu với sự công bằng và ngẫu nhiên. Điều này hứa hẹn mang đến những trận cầu gay cấn và không dự đoán trước được. Đại diện của 14 đội bóng lần lượt có những phát biểu đóng góp ý và thống nhất về các điều lệ giải đấu.

Giải bóng đá Fi University Championship

Đại diện các đội bóng có mặt tại buổi lễ

Ban Tổ Chức cũng đã công bố lịch trình chính thức của giải bóng đá Fi University Championship – Stabalm Cup 2023 , bắt đầu từ ngày 10/12/2023 và kết thúc vào 06/01/2024. Các trận đấu sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu Thái Sơn Nam, Quận 8, nơi được BTC chọn cẩn thận để đảm bảo các đội bóng tham gia và khán giả có một trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Giải bóng đá Fi University Championship

Lịch thi đấu Vòng 1 Giải bóng đá Fi University Championship

Với những động thái và chuẩn bị kỹ lưỡng như vậy, Giải bóng đá Fi University Championship – Stabalm Cup 2023 hứa hẹn sẽ là một sự kiện không thể bỏ lỡ cho cộng đồng sinh viên và những người yêu thích bóng đá. Hãy cùng nhau chờ đón những khoảnh khắc đỉnh cao và những bàn thắng đầy ấn tượng sắp tới của 14 đội bóng nhé!

Mời quý vị các bạn tiếp tục theo dõi và cập nhật giải đấu qua các nền tảng:

Fanpage : Cộng đồng thể thao học đường , VSports – Cộng đồng thể thao Việt NamBóng đá Sân 7.

Related Posts

Leave a Comment