Khởi tranh giải bóng rổ 3×3 các CLB tỉnh DakLak 2023 – Tranh Cup Your Life

Bóng rổ 3x3 Yourlife 2023

by bientapvien

Nhằm mục đích tạo điều kiện cho các bạn trẻ trong lứa tuổi từ 9-18 tuổi phát huy tài năng, sở thích và đam mê bóng rổ của mình, Sở VHTTDL và TT Huấn luyện TDTT Daklak phối hợp cùng Học viện Yourlife DakLak cùng lên kế hoạch và tổ chức giải bóng rổ 3×3 các CLB tỉnh DakLak 2023 – Tranh Cup Yourlife.

Học viện bóng rổ Yourlife được biết đến là hệ thống đào tạo bóng rổ chuyên nghiệp tại Việt Nam. Trong sự kiện lần này, Học viện Yourlife DakLak sẽ đảm nhiệm vị trí tổ chức và phụ trách về mặt chuyên môn, chất lượng giải đấu, trọng tài đặc biệt hướng tới mục tiêu tuyển chọn những VĐV tài năng trong lứa tuổi U11, U13, U15 để chuẩn bị cho những bước tiến mới của vào năm 2024.

Bóng rổ 3x3 Yourlife 2023

Poster chính thức của giải

Giải bóng rổ 3×3 các CLB tỉnh DakLak 2023 – Tranh Cup Yourlife là giải bóng rổ chính thống đầu tiên được tổ chức tại khu vực Tây Nguyên. Mặc dù chỉ mới triển khai gần đây, nhưng giải đã thu hút hơn 200 VĐV từ các đơn vị đào tạo bóng rổ địa phương như 47Hoops, Phan Chu Trinh, Đông Du, TT VHTT&DL, Huyện Krong Năng, THPT Lê Quý Đôn, Nguyễn Du, Thực Hành Cao Nguyên… đăng ký tham gia. Điều đó cho thấy “làn gió mới” Học viện Yourlife đã có sức hút không nhỏ tại khu vực Tây Nguyên nói chung và tỉnh DakLak nói riêng. “Trong tương lai Học viện sẽ cố gắng tạo điều kiện, ra sức hỗ trợ bóng rổ địa phương từng bước đi vào quy trình bài bản và chuyên nghiệp”.

Hiện BTC giải bóng rổ 3×3 các CLB tỉnh DakLak 2023 – Tranh Cup Yourlife đã hoàn thành các khâu tổ chức và sẽ diễn ra vào ngày 25 – 26/11/2023. Kính mời quý vị và các bạn cùng theo dõi và cổ vũ cho các vận động viên tài năng trẻ nhé!

Mời quý vị các bạn tiếp tục theo dõi và cập nhật giải đấu qua các nền tảng :

Fanpage : Cộng đồng thể thao học đường , VSports – Cộng đồng thể thao Việt NamBóng đá Sân 7.

Related Posts

Leave a Comment