Khai mạc giải bóng rổ 3×3 các CLB DakLak 2023 – Tranh Cup YourLife

Giải bóng rổ YourLife DakLak

by bientapvien

Vào sáng ngày 25/11/2023, tại trường TH – THCS – THPT Hoàng Việt Sở VH TT & DL tỉnh DakLak long trọng tổ chức buổi lễ khai mạc giải bóng rổ 3×3 các CLB DakLak 2023 – Tranh Cup YourLife.

Buổi lễ diễn ra với sự tham dự của đại diện các cấp ban ngày Sở VH TT & DL, Trung tâm huấn luyện TDTT, Công An tỉnh DakLak, các Sở ban ngành liên quan, Học viện Yourlife DakLak cùng tổ trọng tài và gần 200 VĐV từ 13 đội bóng đăng ký thi đấu.

Giải bóng rổ YourLife DakLak

Các đại biểu tham dự lễ khai mạc

Để chuẩn bị cọ xát tại giải đấu, 13 đội bóng đã nỗ lực tập luyện rất chăm chỉ, các Huấn luyện viên ra sức đặt mục tiêu cụ thể để các thành viên trong đội cùng hướng đến và cố gắng đạt được. Về phía BTC YouLife DakLak phụ trách về mặt chuyên môn và công tác trọng tài đã có sự chuẩn bị kĩ càng trong khâu tổ chức, cân nhắc bố trí thời gian thi đấu phù hợp nhằm đảm bảo sức khỏe và không ảnh hưởng đến quá trình học tập của các vận động viên.

Giải bóng rổ YourLife DakLak

13 đội bóng và tổ trọng tài được trao cờ lưu niệm tại lễ khai mạc

Giải bóng rổ YourLife DakLak

13 đội bóng tham dự buổi lễ khai mạc

Tại buổi lễ khai mạc, đại diện BTC đã có những lời phát biểu cảm ơn gửi đến các đơn vị nhà tài trợ đã đồng hành cùng giải đấu năm nay như: Spalding, Versus, VStation, VSports, Victoria (VSSC), Ami Global, Học viện Yourlife.

Bóng rổ là một trong những môn thể thao được yêu thích nhất tại các trường học tại Việt Nam và trên toàn Thế giới. Ngoài việc đem lại niềm vui và sức khỏe cho học sinh, bóng rổ còn giúp các em rèn luyện kỹ năng giao tiếp, teamwork và tinh thần đồng đội. YourLife Daklak mong rằng trong tương lai bộ môn thể thao này sẽ được duy trì và ngày càng phát triển tại tỉnh DakLak nói riêng và toàn cả nước nói chung.

Mời quý vị các bạn tiếp tục theo dõi và cập nhật giải đấu qua các nền tảng :

Fanpage : Cộng đồng thể thao học đường , VSports – Cộng đồng thể thao Việt NamBóng đá Sân 7.

Related Posts

Leave a Comment