Khai mạc giải bóng rổ các đoàn trường THPT Thành Phố Bà Rịa 2023

Bóng rổ Thành Phố Bà Rịa

by bientapvien

Bóng rổ là một môn thể thao phổ biến trong đời sống học đường và có nhiều ảnh hưởng tích cực đối với học sinh, sinh viên. Việc thường xuyên rèn luyện bộ môn này, các bạn được tăng cường sức mạnh có thể giúp duy trì một lối sống khỏe mạnh và phát triển tiềm năng cá nhân.

Bóng rổ Thành Phố Bà Rịa

(Ảnh minh họa)

Hiểu được những giá trị đó, đơn vị Basketball Bà Rịa phối hợp cùng Thành đoàn Thành phố Bà Rịa để tạo điều kiện cho các em học sinh tại các trường cấp 3 trên địa bàn Thành phố Vũng tàu có cơ hội cọ xát, giao lưu, học hỏi với nhau thông qua giải Bóng rổ các đoàn trường THPT Thành Phố Bà Rịa 2023.

Giải đấu quy tụ 4 đội bóng đến từ 4 trường THPT:

1.Minh Đạm Youth Basketball

2. CLB Bóng Rổ Trần Văn Quan

3. Châu Thành Basketball

4.THPT Bà Rịa

Ngày 19/11 tới đây, giải Bóng rổ các đoàn trường THPT Thành Phố Bà Rịa 2023 chính thức khai mạc vào lúc 7h00 tại sân sân bóng trường Cao Đẳng Dầu Khí.

Bóng rổ Thành Phố Bà Rịa

Lịch thi đấu Giải bóng rổ các đoàn trường THPT Thành Phố Bà Rịa

Sau lễ khai mạc sẽ là những màn tranh tài căng thẳng từ 4 đội. Trận 1 vào lúc 7h30, đội bóng CLB Bóng Rổ Trần Văn Quan sẽ thi đấu với đội bóng Châu Thành Basketball. Trận 2 diễn ra vào lúc 8h30 cùng ngày là sự đối đầu của hai đội CLB Bóng Rổ Trần Văn Quan và THPT Bà Rịa. Hãy cùng đến chứng kiến màn so tài kịch tính và cổ vũ cho 4 đội nhé.

Mời quý vị các bạn tiếp tục theo dõi và cập nhật giải đấu qua các nền tảng :

Fanpage : Cộng đồng thể thao học đường , VSports – Cộng đồng thể thao Việt NamBóng đá Sân 7.

 

Related Posts

Leave a Comment