Khai mạc giải đấu thể thao trong nhà Sinh viên Hà Nội 2023

Khai mạc bóng rổ CIG 2023

by bientapvien

Sáng 16/10 tại nhà thi đấu Quận Cầu Giấy, Giải đấu thể thao trong nhà Sinh viên Hà Nội 2023 (Collegiate Indoor Games 2023, viết tắt là CIG) đã chính thức khai màn.

Sáng 16/10 tại nhà thi đấu Quận Cầu Giấy, Giải đấu thể thao trong nhà Sinh viên Hà Nội 2023 (Collegiate Indoor Games 2023, viết tắt là CIG) đã chính thức khai màn với sự tham dự của đại diện Liên đoàn bóng rổ TP Hà nội, Liên đoàn Bóng đá Thành phố Hà Nội, CLB Futsal Thái Sơn Bắc, Trung tâm Đào tạo Bóng rổ Amigos và Học viện giáo dục thể thao Hoa Kỳ (ASA) cùng sinh viên 14 trường Đại học, Cao đẳng, Học viên trên địa bàn TP Hà Nội.

Khai mạc bóng rổ CIG 2023

Khai mạc giả đấu thể thao trong nhà Sinh viên Hà Nội 2023 (Collegiate Indoor Games 2023, viết tắt là CIG).

Sau buổi lễ khai mạc giải bóng rỗ CIG 2023, giải đấu còn được giới chuyên môn đánh giá là sự kiện thể thao có tiềm năng hấp dẫn, một sân chơi mới dành cho các sinh viên thuộc các trường Đại học, Cao đẳng, Học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Đây là nơi sẽ nuôi dưỡng niềm đam mê thể thao, duy trì phong trào thể thao sinh viên nói chung, và các môn thể thao trong nhà nói riêng. Với mong muốn tạo thành một giải đấu thường niên cho sinh viên, thúc đẩy sự phát triển các phong trào thể thao nhằm phát hiện nuôi dưỡng các tài năng của 2 môn thể thao Bóng rổ và Futsal cho đội tuyển bóng rổ U23 Hà Nội và U23 Futsal (CLB Thái Sơn Bắc).
Khai mạc bóng rổ CIG 2023

Ông Hoàng Anh Quân – đại diện BTC phát biểu khai mạc giải đấu thể thao trong nhà Sinh viên Hà Nội 2023 (Collegiate Indoor Games 2023, viết tắt là CIG).

Khai mạc bóng rổ CIG 2023

Trong lần đầu tiên ra mắt sân chơi thể thao HSSV của Thủ đô, giải đấu đã thu hút sự quan tâm và đăng ký của 28 đội bóng đến từ 14 trường Đại học, Cao đẳng và Học viện giàu truyền thống thể thao tại Hà Nội.
Giải đấu được tổ chức với quy mô hoành tráng và chuyên nghiệp, hứa hẹn mang đến nhiều hiệu ứng lan toả trong phong trào thể thao của sinh viên trên toàn quốc. Giải đấu chính thức diễn ra từ ngày 15 – 22/10/2022 tại Sân bóng rổ Home of Amigos và Nhà thi đấu quận Cầu Giấy.

Mời quý vị các bạn tiếp tục theo dõi và cập nhật giải đấu qua các nền tảng :

Fanpage : Cộng đồng thể thao học đường , VSports – Cộng đồng thể thao Việt NamBóng đá Sân 7.

Related Posts

Leave a Comment