Những tình tiết kịch tính ngay từ Vòng 1: Giải bóng đá Futsal VSports THPT Lần 1 – TP.HCM 2023

Futsal VSports THPT Lần 1

by bientapvien

Ngày 10/12 vừa qua, giải bóng đá Futsal VSports THPT Lần 1 – TP.HCM 2023 đã khép lại vòng 1 với sự hồi hộp và sôi động, để lại những phút giây đáng nhớ trong lòng các cầu thủ cùng người hâm mộ.

Giải bóng đá Futsal VSports THPT Lần 1 – TP.HCM 2023 với quy mô 28 đội bóng đến từ các trường trung học phổ thong trên địa bàn TP.HCM. Giải đấu do đơn vị BFT Championship tổ chức, tuy chỉ là sân chơi bóng đá phủi mở ra với mục đích cho các bạn trẻ giao lưu, giải trí với nhau sau giờ học căng thẳng. 

Futsal VSports THPT Lần 1

Một số hình ảnh thi đấu tại vòng 1 – Giải bóng đá Futsal VSports THPT Lần 1 – TP.HCM 2023

 

Đặc biệt trong giải đấu năm nay có nhiều cái tên đội bóng mới đã thể hiện sự tự tin và tài năng của mình. Như đội bóng THPT Thanh Đa và đội bóng THPT Nguyễn Thái Bình với lối đá điêu luyện và chiến thuật chặt chẽ của mình, những đội này đã tạo nên những bất ngờ và làm cho người xem phải trầm trồ khi xuất sắc dành được 3 điểm đầu tiên trong ngày đầu ra quân.

Futsal VSports THPT Lần 1

Một số hình ảnh thi đấu tại vòng 1 – Giải bóng đá Futsal VSports THPT Lần 1 – TP.HCM 2023

Bên cạnh đó, đã có một “set tennis” được biểu diễn ngay trên sân bóng K34 bởi các chân sút THPT Hàn Thuyên “hạ đo ván” đối thủ Bách Khoa Sài Gòn. THPT Trần Văn Giàu được đánh giá là ứng cử viên sáng giá không làm người hâm mộ thất vọng khi áp đảo đội bóng THPT L2T với tỉ số 5-1. Ngoài ra còn có chiếc áo số 10 của đầu tàu Đoàn Anh Tuấn tỏa sáng với “cú poker”, THPT Trần Cao Vân giành thắng lợi thứ 2 và đặt một chân vào vòng kế tiếp.

Futsal VSports THPT Lần 1

Tổng hợp kết quả thi đấu vòng 1 – Giải bóng đá Futsal VSports THPT Lần 1 – TP.HCM 2023

Với những diễn biến đầy kịch tính và hấp dẫn, giải bóng đá Futsal VSports THPT Lần 1 – TP.HCM 2023 đã mở ra một mùa giải mới với nhiều kỳ vọng và hy vọng. Chúng ta sẽ cùng chờ đợi và theo dõi để xem những câu chuyện gì tiếp theo sẽ được viết nên trong mùa giải năm nay nhé!

Mời quý vị các bạn tiếp tục theo dõi và cập nhật giải đấu qua các nền tảng:

Fanpage : Cộng đồng thể thao học đường , VSports – Cộng đồng thể thao Việt NamBóng đá Sân 7.

Related Posts

Leave a Comment