Tiến Linh, Tấn Trường ủng hộ và kêu gọi cộng đồng giúp sức Ngọc Dũng

Bùi Tấn Trường hỗ trợ Ngọc Dũng

by bientapvien

Các tuyển thủ Việt Nam, cựu cầu thủ CLB Sông Lam Nghệ An đang kêu gọi mọi người giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn của cầu thủ Trần Ngọc Dũng đang điều trị ở Nhật Bản.

Sau khi được nhiều tờ báo đưa tin về hoàn cảnh của cựu đội trưởng U21 Sông Lam Nghệ An Trần Ngọc Dũng, nhiều cầu thủ, cựu cầu thủ đã chủ động đứng ra kêu gọi giúp đỡ hậu vệ này vượt qua khó khăn.

Ngọc Dũng không còn thuộc biên chế CLB Sông Lam Nghệ An, khi anh sang Nhật Bản đá bóng giao lưu thì bị ngưng tim, bất tỉnh tại chỗ. Bác sĩ ở bệnh viện thành phố Saitama chẩn đoán anh bị rung tâm thất, ngưng tim và tụ máu.

Chi phí điều trị cho Ngọc Dũng ước tính đến cuối tháng 1-2024 là 3 tỉ đồng. Cầu thủ sinh năm 2003 không có bảo hiểm. Số tiền này quá lớn với Dũng và gia đình anh. Bố mất năm 2014 nên Dũng là lao động chính. Cộng đồng người Việt Nam ở Nhật đang kêu gọi giúp đỡ anh.

Khi nghe thông tin về trường hợp này, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh (CLB Bình Dương) đã nhanh chóng chuyển 10 triệu đồng vào tài khoản của em gái Ngọc Dũng. Thủ môn Bùi Tấn Trường (CLB Hà Nội) hỗ trợ Ngọc Dũng cũng thông báo ủng hộ 5 triệu đồng.

Tấn Trường hỗ trợ Ngọc Dũng

Bài viết cầu thủ Nguyễn Tiến Linh post trên trang cá nhân chính thức của mình

Tấn Trường hỗ trợ Ngọc Dũng

Bài viết thủ môn Bùi Tấn Trường post trên trang cá nhân của mình

Hiện tiền quyên góp đều được chuyển đến tài khoản của người em gái này.

Cùng với việc ủng hộ trực tiếp, hai tuyển thủ Việt Nam còn kêu gọi bạn bè, đồng nghiệp chia sẻ và góp sức để cựu cầu thủ Sông Lam Nghệ An có thể sớm trở về Việt Nam điều trị. Nếu tiếp tục nằm viện ở Nhật Bản, chi phí sẽ còn tăng cao.

Bên cạnh đó, nhiều cầu thủ đồng hương Nghệ An đang lên kế hoạch tổ chức một trận đấu thiện nguyện nhằm quyên góp cho cầu thủ đàn em. Trận đấu dự kiến tổ chức ngày 4-2 trên sân cỏ nhân tạo của tiền đạo Vũ Quang Nam ở Quỳnh Lưu, Nghệ An.

Cựu tiền vệ Lê Quốc Vượng cho biết: “Chúng tôi đang kêu gọi anh em gần xa ủng hộ và tham dự trận đấu. Do phải chuẩn bị cho V-League nên vài anh em chưa được nghỉ, vì vậy ai thu xếp được thì tham gia”.

Mời quý vị các bạn tiếp tục theo dõi và cập nhật giải đấu qua các nền tảng:

Fanpage : Cộng đồng thể thao học đường , VSports – Cộng đồng thể thao Việt NamBóng đá Sân 7.

Related Posts

Leave a Comment