7 cầu thủ xuất sắc giải Thanh Niên Sinh viên Việt Nam dự giải châu Á

Thanh Niên Sinh viên Việt Nam

by bientapvien

Từng vào tứ kết giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam lần I – 2023, đội Trường ĐH Văn Lang đã cử 7 cầu thủ góp mặt vào đội tuyển Sinh viên Việt Nam dự giải châu Á trong tháng 9.

Trong 7 cầu thủ của đội Trường ĐH Văn Lang, có các cầu thủ từng thi đấu rất nổi bật ở giải bóng đá Thanh niên Sinh Viên Việt Nam lần I – 2023 như Bùi Anh Vũ, Trần Gia Trung Kiên. Đây cũng là 2 cầu thủ nằm trong đội hình tiêu biểu của giải đấu năm nay.

Thanh Niên Sinh viên Việt Nam

Bùi Anh Vũ (10) thi đấu rất nổi bật ở giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam lần I – 2023

Bên cạnh đó, còn có 2 cầu thủ gồm Trần Tấn Đạt và Vi Hiếu Thuận của đội Trường ĐH Kinh tế – Kỹ thuật Bình Dương và 9 cầu thủ từ đội Trường ĐH Công nghệ Đồng Nai tham gia vào đội tuyển Sinh viên Việt Nam.

Đội tuyển Sinh viên Việt Nam, trong đó có các cầu thủ từng trải qua giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam lần I – 2023, sẽ tham dự giải bóng đá các Trường ĐH Taebaek châu Á 2023 tại TP.Taebaek, Hàn Quốc từ ngày 5.9 đến 15.9. Giải đấu này bên cạnh đội tuyển Sinh viên Việt Nam, còn có các đội tuyển sinh viên của nước chủ nhà Hàn Quốc, Nhật Bản, Oman, Đài Loan, Malaysia và Philippines…

Hiện đội tuyển Sinh viên Việt Nam đã tập trung tại Trường ĐH Công nghệ Đồng Nai từ ngày 5.7 đến 4.9 để tập luyện và chuẩn bị sang Hàn Quốc dự giải châu Á.

Thanh Niên Sinh viên Việt Nam

Tại giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam lần I – 2023, đội Trường ĐH Văn Lang (giữa) có các trận đấu rất hấp dẫn với các đội như Trường ĐH Thủy lợi ở vòng chung kết

HLV Nguyễn Võ Hoàng Phú cho biết: “Việc các cầu thủ của đội Trường ĐH Văn Lang góp mặt vào đội tuyển Sinh viên Việt Nam dự giải châu Á là một vinh dự lớn. Các cầu thủ sinh viên qua giải đấu này, cũng là một bước trong quá trình chuẩn bị của đội chúng tôi, hướng đến giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam lần 2 – 2024”.

Nguồn: Báo Thanh Niên

Mời quý vị các bạn tiếp tục theo dõi và cập nhật giải đấu qua các nền tảng :

Fanpage : Cộng đồng thể thao học đường , VSports – Cộng đồng thể thao Việt NamBóng đá Sân 7.

Related Posts

Leave a Comment