GIẢI BÓNG ĐÁ SÂN 7 VSPORTS THPT TOÀN QUỐC 2022 LẦN THỨ I – KHU VỰC NINH THUẬN, BÌNH THUẬN

Bóng đá sân 7 Ninh Thuận

by bientapvien
Chính thức từ ngày 11-15/07/2022, giải đấu Bóng đá sân 7 Ninh Thuận, Bình Thuận sẽ bắt đầu diễn ra tại sân bóng Trúc Lâm -Thị Trấn Liên Hương -Tuy Phong – Bình Thuận. Đồng thời cũng là lúc kì thi tốt nghiệp THPT, xem như phần thưởng giải trí dành cho các em học sinh cấp 3 sau thời gian dài căng thẳng với việc học.

Đơn vị tài trợ Vstation – nền tảng văn hoá thể thao : ứng dụng cập nhật dữ liệu cầu thủ – dữ liệu giải đấu – mạng xã hội thể thao hàng đầu Việt Nam luôn mong muốn mang đến các em một sân chơi thật ý nghĩa nhất ở lứa tuổi 16-18 của Khu vực Ninh Thuận, Bình Thuận, để các em có cơ hội phát huy tài năng, thể hiện niềm đam mê của mình với trái bóng tròn.

GIẢI BÓNG ĐÁ SÂN 7 VSPORTS THPT TOÀN QUỐC 2022 LẦN THỨ I - KHU VỰC NINH THUẬN, BÌNH THUẬN

Thư mời đồng hành tài trợ của giải đấu

Sới Phủi Store – phân phối bóng Zoker và trang phục thể thao chính hãng rất hân hạnh khi được lựa chọn là đơn vị đứng ra tổ chức giải đấu lần này..
Đơn vị truyền thông của giải gồm : Bóng đá phủi Bình Thuận, Phủi Ninh Thuận, Nhịp đập phủi Tuy Phong, Bóng đá Sân 7và Vsports : cộng đồng thể thao việt nam

Yêu cầu và điều lệ

Giải đấu năm nay có điều riêng biệt là không giới hạn số đội bóng tham dự, chỉ cần còn là học sinh đang học THPT. Đăng kí với số lượng tối đa 15-20 cầu thủ trong một đội.
Đặc biệt đối với đội bóng vô địch sẽ được 4.000.000 và chi phí từ BTC hỗ trợ 5.000.000-10.000.000 tham dự vòng chung kết Bóng đá sân 7 Vsports THPT toàn quốc vào tháng 8 tại Hội An.

GIẢI BÓNG ĐÁ SÂN 7 VSPORTS THPT TOÀN QUỐC 2022 LẦN THỨ I - KHU VỰC NINH THUẬN, BÌNH THUẬN

Thư mời các đội bóng cùng tham gia thi đấu

Ngày 09/07/2022 sẽ chốt danh sách các đội bóng thi đấu và có buổi họp báo chuyên môn giữ BTC với các lãnh đội để bốc thăm chia bảng thi đấu cho giải Bóng đá sân 7 Ninh Thuận, Bình Thuận

Hy vọng các đội bóng sẽ tham gia với tinh thần vui vẻ, học hỏi và có những trận cầu thật “nóng” tại mùa giải năm nay.

Mời quý vị các bạn tiếp tục theo dõi và cập nhật giải đấu qua các nền tảng :

Fanpage : Cộng đồng thể thao học đường , Vsports – Cộng đồng thể thao Việt Nam

 

Related Posts

Leave a Comment