Cao đẳng FPT Polytechnic dự VSL-S1: Nỗ lực hết mình vì mục tiêu cao nhất

VSL-S1 Cao Đẳng FPT Polytechnic

by bientapvien

Với khao khát khẳng định tên tuổi tại sân 7, Cao đẳng FPT Polytechnic hứa hẹn sẽ mang đến khán giả những màn trình diễn đỉnh cao tại Giải bóng đá 7 người sinh viên toàn quốc VN PAY Cup 2022 (VSL-S1).

Cao đẳng FPT Polytechnic là đại diện miền Nam có mặt sớm nhất ở Nha Trang để tranh tài VSL-S1. Việc sớm có mặt ở địa điểm thi đấu giúp cho đội bóng này có thêm thời gian để làm quen mặt sân và rèn luyện chiến thuật để hướng tới một giải đấu đạt thành tích tốt.

Thực tế, lực lượng mà trưởng đoàn Võ Hoàng Trung mang đến ở VSL-S1 cũng là dàn cầu thủ đã chinh chiến ở giải bóng đá sinh viên 7 người tại TP.HCM cách đây chưa lâu. Ở chiến dịch lần đó, Cao đẳng FPT Polytechnic đã thi đấu không thành công khi bị loại ngay từ vòng đấu bảng. Nhưng với trưởng đoàn Hoàng Trung, anh xem đó là một bài học kinh nghiệm để toàn đội có thể cải thiện những điểm hạn chế và hướng tới VSL-S1 với tinh thần tốt nhất.

VSL-S1 Cao Đẳng FPT Polytechnic

Cao đẳng FPT Polytechnic là đội miền Nam có mặt sớm nhất tại Nha Trang để chuẩn bị cho VSL-S1

“Đây là lực lượng mạnh nhất của trường ở thời điểm hiện tại. Lực lượng của chúng tôi dàn trải đều ở các tuyến. Chúng tôi không có một ngôi sao cụ thể nào trong đội hình. Lứa cầu thủ này vừa chinh chiến cùng nhau tại giải Sinh viên TP.HCM diễn ra tại Đại học Tôn Đức Thắng cách đây không lâu. Ở giải đấu đó, đội đã không thi đấu thành công khi bị loại từ vòng bảng. Tuy nhiên, thất bại đó trở thành bài học kinh nghiệm và động lực cho đội bóng của chúng tôi hướng tới thành tích tốt hơn tại giải đấu lần này”.

Người đứng đầu dẫn dắt đặc biệt

Trước khi toàn đội hành quân ra Nha Trang, Cao đẳng FPT Polytechnic đã tập luyện đều đặn hàng tuần. Dưới sự dẫn dắt của HLV Phú “ngựa”, các cầu thủ được hướng dẫn rõ hơn về vai trò của các vị trí trên địa hạt sân 7. Kèm theo đó, những mảng miếng tấn công hay kiểm soát bóng cũng được thuyền trưởng của CLB An Biên bày ra cho các học trò.

“Nhiều đội bóng chúng tôi đã quen mặt ở giải đấu lần này. Có thể kể đến những đội ở TP.HCM như Đại học Nông Lâm, Đại Học Văn Lang hay Đại học TDTT TP.HCM. Chúng tôi cũng vừa cho dịp cọ xát với nhau ở những trận đấu giao hữu. Tất cả các đối thủ góp mặt ở đây đều rất mạnh và chúng tôi phải nỗ lực hết sức vì một kết quả tốt nhất”, trưởng đoàn Cao đẳng FPT Polytechnic chia sẻ về chất lượng chuyên môn của các đội ở VSL-S1.

VSL-S1 Cao Đẳng FPT Polytechnic

Với những sự chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng, Cao đẳng FPT Polytechnic hứa hẹn sẽ cống hiến cho khán giả những màn trình diễn đỉnh cao

FPT Polytechnic quyết tâm đạt mục tiêu cao nhất tại giải đấu

Cuối cùng, trưởng đoàn Võ Hoàng Trung khẳng định: “FPT Polytechnic luôn đặt mục tiêu cao nhất cho các giải đấu mà đội tham dự. Đội của chúng tôi đang rực trào khí thế, nỗ lực tập luyện trong những ngày qua.  Ở các giải đấu sinh viên, khi chưa vào sân thì sẽ chưa biết được kết quả, các trận đấu sẽ vô cùng khó lường. May mắn sẽ là yếu tố rất quan trọng ở giải đấu lần này. Như ở giải Sinh viên toàn quốc vừa qua, chúng tôi đã thiếu một chút may mắn và bị loại ngay từ vòng bảng. Hiện tại, các cầu thủ đều đang có tinh thần rất tốt và chúng tôi sẽ cố gắng để đạt thành tích tốt nhất về cho trường.”

Nguồn : Vietfootball

Mời quý vị các bạn tiếp tục theo dõi và cập nhật giải đấu qua các nền tảng :

Fanpage : Cộng đồng thể thao học đường , Vsports – Cộng đồng thể thao Việt Nam

Related Posts

Leave a Comment