Mưa bàn thắng đưa Hà Nội và Bình Dương vào chung kết U.21

Chung kết U.21 Thanh Niên

by bientapvien

Có đến 9 bàn thắng chỉ trong 2 trận bán kết gay cấn vào chiều qua giúp cho VCK giải U.21 quốc gia Thanh Niên 2022 sẽ đi đến trận chung kết với cặp đấu đầy hứa hẹn giữa Hà Nội và Bình Dương.

Trong trận bán kết 1, Hà Nội với cặp “sát thủ” tuyến trên là Nguyễn Văn Tùng và Nguyễn Văn Trường chơi ăn ý đã liên tục làm khổ hàng thủ Viettel. Dù từng thua đối thủ 0-3 ở vòng loại, nhưng lần gặp lại đội bóng của HLV Phạm Minh Đức chơi tự tin và gắn kết hơn khi có bàn thắng dẫn trước do công của Văn Tùng. Nỗ lực của Khuất Văn Khang và đồng đội cùng sự thay người hợp lý của HLV Thanh Hải khi đưa Hữu Tuấn (33) vào đã giúp đội Viettel gỡ hòa 1-1 do chính nhân tố vào sân này ghi. Nhưng cũng chính vì quá nhiệt khi lao về tranh bóng cộng với sai lầm xuất tướng sớm của thủ môn khiến Viettel nhận bàn thua phản lưới nhà từ cú đánh đầu về của Hữu Tuấn. Chính bước ngoặt này làm cho tâm lý của Phan Tuấn Tài và đồng đội trở nên nặng nề. Tận dụng thời cơ đó, Văn Tùng lại lập công ấn định tỷ số 3-1 cho Hà Nội.

Chung kết U.21 Thanh Niên

Văn Tùng tỏa sáng để có tổng cộng 4 bàn thắng thì Bùi Vĩ Hào (Bình Dương) cũng hay không kém, khi ghi cú đúp trong trận bán kết 2 Bình Dương vượt qua Thanh Hóa 3-2. Đây là trận đấu hấp dẫn nhất của VCK U.21 từ đầu giải, 2 đội vẫn cống hiến nhiều pha bóng sôi nổi. Sau 2 bàn thắng của Vĩ Hào thì 3 bàn sau đó đều đến từ tình huống đá phạt. 2 quả 11 m do Công Sơn của Thanh Hóa và Minh Khoa của Bình Dương ghi, nhưng đẹp nhất là bàn gỡ 2-3 từ cú đá phạt trực tiếp của trung vệ Đình Huyên.Trận

Chung kết giữa Hà Nội và Bình Dương sẽ diễn ra lúc 16 giờ ngày 30.12.

Chung kết U.21 Thanh Niên

Nguồn : Thanh Niên

Mời quý vị các bạn tiếp tục theo dõi và cập nhật giải đấu qua các nền tảng :

Fanpage : Cộng đồng thể thao học đường , Vsports – Cộng đồng thể thao Việt Nam

 

Related Posts

Leave a Comment