Đại hội TDTT TPHCM lần IX môn futsal: Quận 12 ngược dòng ấn tượng, Phú Nhuận chia điểm kịch tính.

Đại hội TDTT TP.HCM

by bientapvien

Dù bị đội futsal TP Thủ Đức dẫn trước nhưng với nỗ lực tuyệt vời, đội futsal quận 12 đã có màn lội ngược dòng ấn tượng để giành chiến thắng 2-1, ngày ra quân Đại hội TDTT môn futsal TP HCM năm 2022

Với nhiều cái tên quen mặt trong làng futsal Sài thành như Ngọc Tùng, Danh Toại, Hữu Thắng,.. đội futsal thành phố Thủ Đức là những người mở điểm đầu tiên do công của Đặng Văn Tài phút 12.

Đại hội TDTT TP.HCM

Bừng tỉnh sau bàn thua

Bừng tỉnh sau bàn thua, đội bóng futsal quận 12 liên tiếp có những tình huống uy hiếp khung thành thủ môn Đăng Thao bên phía futsal thành phố Thủ Đức. Cuối cùng điều gì đến cũng phải đến, phút 13 từ pha phối hợp đẹp mắt Thanh Sang ghi bàn san bằng cách biệt 1-1. Đúng 4 phút sau đó đến lượt Văn Sinh ấn định chiến thắng 2-1 cho futsal quận 12.

Đại hội TDTT TP.HCM

Trận đấu sau đó giữa futsal Phú Nhuận và futsal quận 11 đã diễn ra vô cùng kịch tính. Cả hai liên tiếp tạo ra cơ hội nguy hiểm về phía khung thành của nhau nhưng lần lượt là xà ngang, cọt dọc và sự xuất sắc của thủ thành hai bên đã hóa giải thành công. Khi tất cả đã nghĩ về trận dấu hòa không có bàn thắng thì đến phút 39, cầu thủ Trần Nhật Trung đội Phú Nhuận ghi bàn mở tỉ số 1-0. Kịch tính của trận đấu chưa dừng lại ở đó, đồng hồ dừng chỉ còn 3 giây, cuối cùng Trịnh Quang Vinh đội futsal quận 11 ghi bàn thắng quân bình tỷ số 1 – 1.

Đại hội TDTT TP.HCM

Nguồn : Hff – Liên đoàn bóng đá TP.HCM 

Mời quý vị các bạn tiếp tục theo dõi và cập nhật giải đấu qua các nền tảng :

Fanpage : Cộng đồng thể thao học đường , Vsports – Cộng đồng thể thao Việt Nam

Related Posts

Leave a Comment