Cái kết cho giải bóng đá HSC2 – S5 Hội An tranh CUP TY NGUYỄN SPORT lần 1

GIẢI BÓNG ĐÁ HSC2 - S5 HỘI AN

by bientapvien

Vào lúc 16 giờ ngày 20/06/2022 vừa qua đã diễn ra trận chung kết đầy kịch tính tranh giải bóng đá HSC2 – S5 Hội An tranh CUP TY NGUYỄN SPORT lần 1 – GIẢI BÓNG ĐÁ HSC2 – S5 HỘI AN

Sau thời gian dài cạnh tranh, vượt qua nhiều đội bóng mạnh khác. Cuối cùng hai gương mặt, hai đội bóng mạnh nhất là Phúc Yến và Green Star đã có mặt và cùng đối đầu với nhau tại vòng loại chung kết diễn ra trên sân bóng đá Bá Nhật GIẢI BÓNG ĐÁ HSC2 - S5 HỘI AN TRANH CUP TY NGUYỄN SPORT SPORT LẦN 1

Poster thi đấu chính thức của hai đội

Từ trận đấu giao hữu trở thành một trận chiến

Ở những phút đầu của hiệp đấu đầu tiên, cả hai đội có vẻ đang nhân nhương rất nhiều khi vẫn giữ động thái cầm hòa. Đến phút thứ 4, Green Star đã có một pha đá phạt góc ăn ý khéo léo với đồng đội mang về bàn thắng cho đội mình.

Không chịu thua trước đội đối thủ, Phúc Yến đã nổ lực hết mình, điều chỉnh lại lối chơi giữa các thành viên. Ngăn cản Green Star có cơ hội chọc thủng lưới nhà mình cho đến hết hiệp 1.

GIẢI BÓNG ĐÁ HSC2 - S5 HỘI AN TRANH CUP TY NGUYỄN SPORT SPORT LẦN 1

Tình huống tranh chấp bóng của hai đội

Qua màn đối đầu ở hiệp 2 hết sức yên ắng khi cả hai đội đều căng thẳng và tạo ra nhiều áp lực lên các cầu thủ đội mình, đòi hỏi phải triển khai đội hình một cách tốt và có lối chơi chặt chẽ nhất.

Cuối cùng may mắn đã mỉm cười với Green Star một lần nữa. Ở phút 18 cầu thủ số 5 cũng là đội trưởng đã tận dụng pha bóng truyền đường xa từ phía thủ môn đội mình, có một cú sút đẹp mắt đá tung lưới đối thủ làm tí số càng thêm chênh lệch 2-0.

Thành quả đến từ sự nổ lực

Chúc mừng đội bóng Green Star đã xuất sắc vươn lên dành chức vô địch GIẢI BÓNG ĐÁ HSC2 – S5 HỘI AN và đội dành hạng nhì là Phúc Yến.

 

GIẢI BÓNG ĐÁ HSC2 - S5 HỘI AN TRANH CUP TY NGUYỄN SPORT SPORT LẦN 1

Ban tổ chức trao giải và chụp ảnh lưu niệm cùng đội bóng Green Star (hạng nhất)

Bên cạnh những giải thưởng cho các đội bóng, BTC còn có thêm các giải thưởng cá nhân như thủ môn xuất sắc nhất, cầu thủ xuất sắc nhất cho các cầu thủ.

GIẢI BÓNG ĐÁ HSC2 - S5 HỘI AN TRANH CUP TY NGUYỄN SPORT SPORT LẦN 1.

Ban tổ chức trao phần thưởng cho cầu thủ xuất sắc nhất trận

GIẢI BÓNG ĐÁ HSC2 - S5 HỘI AN TRANH CUP TY NGUYỄN SPORT SPORT LẦN 1.

Ban tổ chức trao phần thưởng cho thủ môn xuất sắc

Ngay sau đó phía BTC đã tổ chức lễ bế mạc mùa giải năm nay, cảm ơn các nhà tài trợ và trao giải cho đội thắng và các giải cá nhân khác.

Mời quý vị các bạn tiếp tục theo dõi và cập nhật giải đấu qua các nền tảng :

Fanpage : Cộng đồng thể thao học đường , Vsports – Cộng đồng thể thao Việt Nam

 

Related Posts

Leave a Comment