giải bóng đá sinh viên Đại học Quy Nhơn tranh cup Bivina

GIẢI BÓNG ĐÁ SINH VIÊN ĐẠI HỌC QUY NHƠN 2022

by Thuỷ Tiên

Giải bóng đá nam truyền thống sinh viên Đại học Quy Nhơn năm 2022 là điểm nhấn mới của bóng đá sinh viên tỉnh Bình Định về công tác tổ chức, và hệ thống truyền thông. Đây là giải bóng đá sinh viên đầu tiên và duy nhất trên địa bàn tỉnh sử dụng hệ thống quay highlight bằng công nghệ cao.

1/ Sự đầu tư bài bản về mặt chuyên môn

Diễn ra từ ngày 6-11/5/2022, giải bóng đá nam truyền thống sinh viên Đại học Quy Nhơn thu hút 13 liên chi đoàn, với 187 cầu thủ, thi đấu theo thể thức vòng bảng. Đây là số lượng liên chi đoàn tham dự cao nhất từ trước đến nay. Tham dự vào giải đấu, tất cả các đội bóng đều đầu tư kỹ lưỡng về mặt chuyên môn, trang phục. Đồng thời chủ động tổ chức đội ngũ cổ động viên hết sức bài bản.

giải bóng đá nam truyền thống Đại học Quy Nhơn 2022

Mặt bằng chuyên môn của giải được cải thiện đáng kể so với mùa giải đầu tiên. Các trận cầu diễn ra kịch tính với chất lượng đồng đều. Trung bình mỗi trận hơn 4 bàn tháng, có trận đến 10 bàn thắng. Không có sự khác biệt lớn về chuyên môn giữa các liên chi đoàn mới thành lập và các khoa được đào tạo chuyên sâu về thể lực, kỹ thuật như khoa giáo dục thể chất. Theo đánh giá từ ban tổ chức, hầu hết các trận đấu diễn ra cân tài, cân sức, với nền tảng chuyên môn tốt. Chung cuộc, các gương mặt mới toanh từ Khoa Tài chính ngân hàng đã giành chiến thắng trước Khoa Giáo dục thể chất, để lên ngôi vô địch.

giải bóng đá sinh viên Đại học Quy Nhơn tranh cup Bivina

Câu chuyện bên ngoài sân cỏ cũng nóng hổi không kém. Ở các trận bán kết và chung kết, lượng cổ động viên đến sân cực lớn. Các cổ động viên đầu tư kèn trống, băng rộn áp phích bài bản, thể hiện được tinh thần quyết tâm, và sắc màu riêng biệt của liên chi mình. Hình ảnh cổ động văn minh và hết mình trên khán đài thể hiện sự quan tâm của các lãnh đội, cũng như tinh thần chơi đẹp tai mỗi trận đấu. Kết thúc giải, cổ động viên Khoa Giáo dục thể chất giành giải nhất vì đã có những màn cổ vũ nồng nhiệt, và đẹp mắt.

 

2/ Giải bóng đá sinh viên đầu tiên sử dụng hệ thống truyền thông đa phương tiện tại Bình Định:

Lần đầu tiên đưa vào hệ thống quay bằng công nghệ 4K, giải bóng đá sinh viên ĐH Quy Nhơn năm 2022 được truyền thông mạnh mẽ. Các trận đấu được phát sóng trực tiếp trên tất cả fanpage của các nhà tài trợ, các đơn vị đồng hành của giải đấu.

Ngoài ra, nhờ quản lý toàn bộ thông tin trên nền tảng VSports (phiên bản nâng cấp là VStation), luồng thông tin giải đấu luôn được cập nhật xuyên suốt, kịp thời và đầy đủ.

Chính vì thế, các cầu thủ và lãnh đội có thể dễ dàng truy cập vào nền tảng để nắm lịch thi đấu, kết quả trận đấu. Khi không thể trực tiếp đến sân, các cổ động viên vẫn có thể theo dõi diễn tiến trận đấu tại fanpage giải đấu. Bên cạnh đó, hệ thống quay phát được đầu tư mạnh tay, giúp hình ảnh phát sóng cực kỳ sắt nét.

sân chơi bóng đá ngoại khoá dành cho sinh viên tại Bình Định

Đây là sân chơi bóng đá dành cho sinh viên đầu tiên tại Bình Định được hỗ trợ tối ưu về hệ thống truyền thông đa phương tiện. Hệ thống quảng bá hình ảnh cho giải và nhà tài trợ, nhờ đó mà được tối ưu hơn bao giờ hết.

Giải bóng đá nam truyền thống sinh viên Đại học Quy Nhơn được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2020, ở quy mô nhỏ. Sau 1 năm bị hoãn bởi Covid-19, năm 2022, giải đấu quay trở lại với sự đầu tư bài bản, chỉn chu trong công tác tổ chức, quản lý và truyền thông.

Tiên phong áp dụng hệ thống truyền thông công nghệ cao và nền tảng quản lý thể thao vào công tác tổ chức, ban tổ chức hy vọng sẽ nhận được sự quan tâm của các mạnh thường quân và người hâm mộ. Giúp công tác tổ chức quản lý giải bóng đá học đường dành cho sinh viên được nâng lên cấp độ mới.

Xem thông tin chi tiết của giải đấu tại: vstation.me

Thể thao học đường

Related Posts

Leave a Comment