Giải bóng đá U13 hè – Sân chơi thường niên dành cho học sinh Cam Ranh

Giải bóng đá U13 hè

by bientapvien

Vào 9h sáng ngày 22/8 vừa qua, tại Hội trường Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam đã tổ chức buổi họp báo bốc chia lịch thi đấu Giải bóng đá U13 hè Cam Ranh Lần thứ V.

Giải bóng đá U13 hè

Đại diện BTC

Giải bóng đá U13 hè

Giải bóng đá U13 hè Cam Ranh Lần thứ V

Giải diễn ra hằng năm nhằm hướng đến các em học sinh đang trong độ tuổi 2009 trở lại. Mong muốn tạo ra sân chơi lành mạnh cho các em học sinh trong dịp hè, để các em có điều kiện vui chơi giải trí đồng thời rèn luyện sức khỏe của mình.

Tại buổi họp báo, bà Võ Thủy Tiên và anh Nguyễn Đức Huy đại diện VStation đến chia sẻ, giới thiệu đến mọi người về nền tản VStation và hướng dẫn cài đặt.

Giải bóng đá U13 hè

Bà Võ Thủy Tiên chia sẻ về giải và VStation

Giải bóng đá U13 hè

Anh Nguyễn Đức Huy hướng dẫn mọi người truy cập vào app VStation

VStation – Nền tản số văn hóa thể thao luôn mong muốn đồng hành và phát triển cùng người dùng qua những giải đấu trên ứng dụng. Khi dùng ứng dụng VStation bạn có thể tạo tài khoản một cách dễ dàng, quản lý các giải đấu chặt chẽ, gia nhập các giải đấu mới và tìm những người bạn có cùng đam mê, chung sở thích với mình.

Giải bóng đá U13 hè

Mọi người tìm hiểu app

6h45 ngày 23/8 sẽ diễn ra lễ khai mạc Giải bóng đá U13 hè Cam Ranh Lần thứ V với sự tham dự của 15 đội bóng đại diện 15 xã phường trên địa bàn thành phố Cam Ranh. Sau đó sẽ bước vào 5 lượt trận sôi nổi để tìm ra chủ nhân chiếc cup vàng. Vào 16h15 cùng ngày cũng sẽ diễn ra lễ bế mạc và trao các giải thưởng danh giá. Cùng đón chờ nhé !

Mời quý vị các bạn tiếp tục theo dõi và cập nhật giải đấu qua các nền tảng :

Fanpage : Cộng đồng thể thao học đường , Vsports – Cộng đồng thể thao Việt Nam

Related Posts

Leave a Comment