Giải bóng đá U17 S7 SEASON 2 Năm 2022

U17 S7 SEASON 2

by bientapvien

Diễn ra vỏn vẹn trong vòng 1 tuần nhưng Giải bóng đá U17 Season 2 Năm 2022 đã kết thúc thành công hơn mong đợi.

Với 8 đội đăng ký thi đấu, hơn 100 cầu thủ đã góp phần cống hiến cho các vị khán giả những trận cầu nảy lửa đầy tính thuyết phục và mãn nhãn.

Ở trận đấu quyết định tại vòng chung kết là cuộc hội ngộ giữa hai đội bóng ngan tài ngan sức là Go Sport và Vườn Sâm Ông Long. Sau 50 phút thi đấu căng thẳng, chiến thắng chung cuộc đã thuộc về những chàng trai Go Sport. Những nỗ lực, cố gắng của các bạn giờ đây đã nhận lại kết quả xứng đáng. Xin chúc mừng Go Sport !

U17 S7 SEASON 2

Ảnh chụp toàn đội vô địch – Go Sport

Sau khi trận đấu kết thúc, BTC đã tổ chức lễ bế mạc và trao giải thưởng cho các đội, các cá nhân xuất sắc của Giải bóng đá U17 S7 Season 2. Ngôi vô địch đã xuất sắc thuộc về Go Sport, hạng nhì là đội bóng Vườn Sâm Ông Long và hạng ba là đội Trẻ Phú Ninh. Bên cạnh đó BTC còn trao các giải thưởng phụ như Thủ môn xuất sắc nhất thuộc về Huy Cường ( Go Sport ) và Vua phá lưới thuộc về chân sút Hưng Lê ( Go Sport ).

U17 S7 SEASON 2

Ảnh toàn đội hạng ba – Trẻ Phú NInh

U17 S7 SEASON 2

Ảnh chụp BTC cuộc thi cùng với thủ môn xuất sắc Huy Cường

Lời tri ân

BTC xin chân thành cảm ơn 8 đội bóng Go Sport, Trẻ Phú Ninh, Vườn Sâm Ông Long, Hồng Triều Sports, Devil FC, TMT Sport, Nhà Hàng Đồng Mục và Gas 10 cùng ban huấn luyện đã tham gia và tạo nên một một mùa Giải bóng đá U17 S7 Season 2 thật đẹp, thật ý nghĩa.
Xin gửi lời cảm ơn đến các đơn vị VSport – Cộng đồng thể thao Việt Nam đã góp phần tài trợ của mình vào giải để mang đến cho khán giải và các cầu thủ một cuộc thi thật chỉn chu và chuyên nghiệp. Cảm ơn các đơn vị truyền thông địa đã cập nhật và đưa những tin tức về giải. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại ở các mùa giải tiếp theo.

Mời quý vị các bạn tiếp tục theo dõi và cập nhật giải đấu qua các nền tảng :

Fanpage : Cộng đồng thể thao học đường , Vsports – Cộng đồng thể thao Việt Nam

 

Related Posts

Leave a Comment