Giải bóng đá U18 Thành Phố Đà Nẵng tranh cup Minh Tuấn Sport lần thứ 1 năm 2022

U18 Thành Phố Đà Nẵng

by bientapvien
Sau nhiều ngày thi đấu, trải qua hàng loạt trận cầu căng thẳng nảy lửa thì Giải bóng đá U18 Thành Phố Đà Nẵng tranh cup Minh Tuấn Sport cũng đã khép lại với vòng chung kết là màn đối đầu giữa hai đội bóng mạnh nhất mùa giải :  T CAFE và Đại Hưng Mobile

T CAFE đội bóng được xem như là chú ngựa ô của giải đấu năm nay, họ đã có một màng trình diễn tuyệt vời, đưa người xem từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, từ việc lọt qua khe cửa hẹp đến vòng bán kết, và một lần nữa T CAFE lại khiến người xem phải ngạc nhiên khi họ đánh bại các cầu thủ Ánh Dung Sport một đội bóng rất mạnh, với tỉ số sát nút 1-0, bàn thắng được ghi bởi cầu thủ số 20, một lối chơi lì lợm nhưng đầy tính khoa học đã mang lại kết quả ngọt ngào dành cho họ. Tấm vé vào chơi trận chung kết quả thật rất xứng đáng với T CAFE.

Còn về phía Đại Hưng Mobile đã diễn ra một cách sôi nổi các cầu thủ Zé Hair là những người tấn công nhiều hơn, phải chờ sang đến hiệp 2 từ một tình huống đá phạt thì chân sút Ngọc Mừng mới có thể giúp cho các cầu thủ Zé Hair vươn lên dẫn trước.

Tuy nhiên những lợi thế đã không thể duy trì được lâu khi các cầu thủ Đại Hưng Mobile vùng lên mạnh mẽ và họ đã có được bàn gỡ hòa của cầu thủ Thăng Vinh người vào sân ở hiệp thi đấu thứ 2, trận đấu khép lại 2 hiệp chính thức với kết quả 1-1 và cả hai đội dắt tay vào chấm luân lưu để tìm ra đội bóng đi tiếp. Bằng tất cả bản lĩnh, sự tự tin và may mắn Đại Hưng Mobile đã giật chiếc vé vàng còn lại để vào chơi trận chung kết gặp các cầu thủ T CAFE.

U18 Thành Phố Đà Nẵng

Poster chính thức vòng chung kết Giải bóng đá U18 Thành Phố Đà Nẵng tranh cup Minh Tuấn Sport

Chiến thắng dành cho người xứng đáng

Tại vòng chung kết, đoàn quân của huấn luyện viên Thanh Thái đã có một màn trình diễn đầy thuyết phục, với lối chơi lì lợm, nhưng khoa học, đã tạo nên một T CAFE đẳng cấp, đánh bại tất cả các đối thủ để bước lên bục vinh quang. Chú ngựa ô T CAFE đã vượt lên đối thủ Đại Hưng Mobile, hoàn thành cuộc đua một cách xuất sắc và chức vô địch là hoàn toàn xứng đáng. Một lần nữa xin được chúc mừng T CAFE tân vương Giải bóng đá sân 7 U18 tranh cup Minh Tuấn Sport lần thứ 1 năm 2022.
Ban tổ chức cũng đã bày tỏ lòng biết ơn đến với ban huấn luyện cùng các cầu thủ của 8 đội bóng T CAFE, Đại Hưng Mobile, Ánh Dung Sport, Lela Trà Chanh, Werik Đà Nẵng, Zé Hair, Phúc Ngô Sport, Tấn Tài Sport cùng góp phần tạo nên một giải đấu hấp dẫn và thành công.

Đồng thời cũng gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả quý vị khán giả đã đến sân, cũng như theo dõi giải đấu qua các kênh truyền thông chính thức của giải đấu.
– Truyền Thông Phủi
– Ty Nguyễn Media
– VSPORTS – Cộng đồng thể thao Việt Nam
Và hơn 10 kênh truyền thông khác nhau.
Xin Hẹn gặp lại các cầu thủ và quý vị khán giả ở các giải đấu tiếp theo

Mời quý vị các bạn tiếp tục theo dõi và cập nhật giải đấu qua các nền tảng :

Fanpage : Cộng đồng thể thao học đường , Vsports – Cộng đồng thể thao Việt Nam

Related Posts

Leave a Comment