Khép lại “hành trình” Futsal Lào Cai mở rộng 2022

Giải Futsal mở rộng Lào Cai

by bientapvien

Sau 9 ngày thi đấu với 71 bàn thắng được ghi. Giải vô địch Futsal tỉnh Lào Cai mở rộng năm 2022 đã khép lại. Giải được tổ chức với sự góp mặt của 10 đội bóng và 144 cầu thủ tham dự.

Nhờ vào đơn vị đồng tài trợ và truyền thông Vsoprt – Vstation Cộng Đồng Thể Thao Việt Nam cùng với các đơn vị truyền thông và nhà đồng hành khác, đã tạo nên một mùa giải hết sức thành công, một sân chơi bổ ích cho các cầu thủ trẻ Lào Cai.

Giải vô địch Futsal tỉnh Lào Cai mở rộng năm 2022

Poster chính thức của giải Futsal Lào Cai mở rộng năm 2022

Vòng chung kết là cuộc đối đầu nảy lửa giữa hai đội bóng FC Men và FC Tài Chính 240 được diễn ra vào 19h00 ngày 09/06/2022 tại nhà thi đấu đa năng tỉnh Lào Cai.

Vào phút thứ 6 hiệp 1 trận đấu, Tài Chính 240 đã có bàn thắng mang về cho đội mình nhờ vào pha sút phạt đền trước khung thành. Bàn thắng đã giúp đội bóng giành được lợi thế đẫn đầu 1-0 trước FC Men.

Giải Futsal mở rộng Lào Cai

Qua hiệp 2, nhịp đập của trận đấu có phần mạnh và nhanh vì áp lực đặt lên cho FC Men càng cao hơn nữa khi đã bị đối phương dẫn trước 1 bàn.

Ở phút thứ 27 của hiệp hai, may mắn tiếp tục mỉm cười với Tài Chính 204 nhờ vào sự phối hợp nhịp nhàng ăn ý của các chân sút trong đội bóng đã có đường truyền đẹp mắt nâng tí số lên 2-0.

Kết thúc trận đấu, ngôi vị nhà vô địch gọi tên FC Tài Chính 240, một cái kết tuyệt vời dành cho đội bóng với những nổ lực của mình họ thật xứng đáng với ngôi vô vị này.
Giải vô địch Futsal tỉnh Lào Cai mở rộng năm 2022

Đội bóng vô địch Giải Futsal Lào Cai mở rộng năm 2022

Giải á quân thuộc về Fc Men.
Hai đội cùng đồng giải 3 Fc 24 và Fc Phố Bản.
Đồng thời ba giải cá nhân đã được trao cho các cầu thủ :
Đức Nhật ( FC Tài Chính 240) vua phá lưới
Văn sỹ ( Fc Men ) cầu thủ xuất sắc nhất giải
Văn Tuấn( FC 24) thủ môn xuất sắc nhất giải.
Giải vô địch Futsal tỉnh Lào Cai mở rộng năm 2022

Các cầu thủ trong đội bóng đạt giải ba

Mời quý vị các bạn tiếp tục theo dõi giải đấu đã và đang diễn ra qua các nền tảng :

 

 

Related Posts

Leave a Comment