Hấp dẫn giải bóng rổ học đường VSBL năm học 2023 – 2024

Giải bóng rổ VSBL năm 2023

by bientapvien

Hôm nay 25.10, BáoThiếu niên Tiền phong và Nhi đồng đã cùng Bóng rổ TV và Học viện Giáo dục – thể thao Hoa Kỳ ASA chính thức công bố giải bóng rổ Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng năm học 2023 – 2024 Cúp Doppelherz.

Với thể thức thi đấu League, thi đấu sân nhà sân khách, giải bóng rổ Báo Thiếu niên Tiền Phong và Nhi đồng (Tiếng Anh: Vietnam Student Basketball League – viết tắt VSBL) đã trở thành giải đấu thường niên được các trường chờ đón và là giải đấu bóng rổ học đường hấp dẫn hàng đầu.

Giải bóng rổ VSBL năm 2023

Giải bóng rổ học đường hấp dẫn hàng đầu

Khác biệt với các giải đấu cùng đang được tổ chức, tại VSBL, các cầu thủ có nhiều cơ hội thi đấu, cọ xát với số lượng nhiều trận do giai đoạn 1 được tổ chức thi đấu sân nhà – sân khách, được chào đón đội bạn tới chơi tại sân bóng rổ trường mình cũng như có cơ hội tới thăm và thi đấu tại trường bạn.

Sau hai năm đầu tổ chức tại thủ đô Hà Nội, VBSL đã trở thành sân chơi thể thao không thể thiếu trong kế hoạch hàng năm của các trường THCS và THPT. Hiện tại, có 50 đội THPT và 25 đội THCS đăng ký tham gia giải đấu. Ban tổ chức sẽ tổ chức vòng sơ loại cho khối THPT từ 30.10 đến 5.11 để tìm ra 24 đội tham dự.

Giải bóng rổ VSBL năm 2023

Những cuộc so tài đầy hấp dẫn của các vận động viên học đường

Giải bóng rổ VSBL năm 2023

Giai đoạn 1 thi đấu vòng bảng với thể thức thi đấu sân nhà – sân khách với cả hai khối sẽ diễn ra từ 13.11 đến 24.12. Ở giai đoạn 2, các đội sẽ thi đấu tập trung cho vòng chung kết diễn ra từ ngày 6.1.2024 đến 4.2.2024.

Giải bóng rổ VSBL 2023-2024 Cúp Doppelherz sẽ thúc đẩy phong trào thể dục thể thao học đường, tạo sân chơi giúp học sinh lứa tuổi THCS và THPT có cơ hội thi đấu, thể hiện tình yêu với bộ môn bóng rổ. các khối trường có thêm môn thể thao ngoại khóa ngoài giờ học góp phần thể hiện cá tính, thế mạnh của trường.

Giải bóng rổ VSBL năm 2023

Ban tổ chức trong buổi lễ giới thiệu mùa giải mới

Nguồn: Thanh Niên

Mời quý vị các bạn tiếp tục theo dõi và cập nhật giải đấu qua các nền tảng :

Fanpage : Cộng đồng thể thao học đường , VSports – Cộng đồng thể thao Việt NamBóng đá Sân 7.

Related Posts

Leave a Comment