Thêm 17 tài năng trẻ trúng tuyển Học viện bóng đá Nutifood JMG

Học viện Bóng đá Nutifood JMG

by bientapvien

Sau các vòng tuyển chọn gắt gao được tiến hành rộng khắp trên nhiều địa phương, Học viện Bóng đá Nutifood JMG đã tìm được 17 thí sinh xuất sắc nhất chính thức trở thành tân học viên Khóa 3.

Học viện Bóng đá Nutifood JMG

17 cầu thủ trúng tuyển chụp hình kỷ niệm cùng Ban tuyển chọn và lãnh đạo Công ty Nutifood

Theo đó, 17 tân học viên Khóa 3 gồm 15 vị trí cầu thủ và 2 thủ môn, trong đó, có 10 học viên sinh năm 2010 và 7 học viên sinh năm 2011 (độ tuổi U13). Các tân học viên đến từ nhiều tỉnh thành như: Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Ninh Bình, Gia Lai, Quảng Ngãi, Phú Yên, Ninh Thuận, Vũng Tàu và Đồng Nai.

Những chiến binh dũng mãnh vượt 4.000 đối thủ, 3 vòng tuyển gắt gao

Để chính thức được gia nhập Học viện Bóng đá Nutifood JMG, 17 tân học viên phải vượt qua hơn 4.000 thí sinh trên cả nước với 3 vòng thi tuyển gắt gao gồm: vòng sơ tuyển, vòng loại và vòng chung kết. Tại vòng chung kết, các thí sinh trải qua nhiều bài kiểm tra chuyên môn như thi đấu đối kháng 3-3, thi đấu đối kháng 1-1, kiểm tra kỹ thuật cá nhân, bài thi thể lực, tốc độ… Các tài năng “nhí” được lựa chọn là những thí sinh có tư duy sáng tạo, khả năng xử lý thông minh, độ khéo léo, sự nhanh nhạy, kỹ thuật cá nhân tốt, tiềm năng phát triển thể chất….

Học viện Bóng đá Nutifood JMG

Ông Vincent Dufour (áo trắng)

Chất lượng học viên tốt nhất trong 15 năm tại Việt Nam
Ông Vincent Dufour – Giám đốc Học viện JMG toàn cầu, người đích thân chọn ra 17 tân học viên, cho biết: “Tôi rất vui vì kết quả tuyển chọn này. Chất lượng thí sinh tại vòng chung kết năm nay được đánh giá là tốt nhất trong 15 năm JMG có mặt tại Việt Nam. Nhiều thí sinh có sự thể hiện ấn tượng và duy trì phong độ qua các vòng tuyển chọn gắt gao. Gia nhập Học viện Nutifood JMG là bước khởi đầu thuận lợi để các em theo đuổi con đường bóng đá chuyên nghiệp.
Với giáo trình chuyên môn của JMG cùng sự chăm sóc dinh dưỡng chuyên sâu của Nutifood, sau 7 năm đào tạo, các em sẽ hoàn thiện bản thân, sẵn sàng tỏa sáng ở các giải trẻ cũng như thành danh ở các sân chơi chuyên nghiệp trong tương lai”.

Không giấu được sự vui mừng khi con mình là thí sinh xuất sắc nhất trong 17 tân học viên, anh Đặng Văn Đây – phụ huynh của em Đăng Hoàng Đức Trí (TPHCM) cho biết: “Tôi rất ấn tượng với Học viện Bóng đá Nutifood JMG khi họ thành công và gây tiếng vang ở các giải trẻ và có cách giáo dục cũng như các chế độ chăm sóc toàn diện cho cầu thủ. Do đó, dù cháu đã trúng tuyển ở một câu lạc bộ khác nhưng tôi vẫn đăng k‎ý cho cháu thử sức tại kỳ tuyển sinh này của Học viện Bóng đá Nutifood JMG với hi vọng con sẽ được gia nhập Học viện. Tôi tin rằng Học viện sẽ có lộ trình phát triển tốt nhất cho con mình cũng như các cháu khác để theo đuổi con đường bóng đá chuyên nghiệp”.

Học viện Bóng đá Nutifood JMG

Các học viên trong một bài kiểm tra

Thời gian nhập học và quyền lợi tại Học viện Bóng đá Nutifood JMG (Gia Lai)
Tất cả thí sinh trúng tuyển sẽ bắt đầu nhập học từ ngày 6/8 tại Học viện Bóng đá Nutifood JMG (Gia Lai). Ngày 7/8, Khóa 3 sẽ có buổi tập đầu tiên với HLV Guillaume Graechen.

Các cầu thủ trúng tuyển sẽ được Công ty Nutifood tài trợ toàn bộ chi phí trong suốt 7 năm học, bao gồm: chi phí đào tạo kỹ thuật, học văn hóa đến bậc Đại học, thi đấu và đào tạo nước ngoài, ăn ở, sinh hoạt, tập luyện…

Đặc biệt, chi phí chăm sóc dinh dưỡng bóng đá chuyên sâu từ các chuyên gia của Viện nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển là một khoản không nhỏ, giúp các em phát triển tối đa thể hình, thể trạng. Đây cũng là điểm mạnh và sự khác biệt lớn nhất của Học viện Bóng đá Nutifood JMG. Tổng chi phí dự kiến khoảng 8 tỷ đồng cho mỗi học viên trong 7 năm học, không tính chi phí bản quyền đào tạo của Học viện JMG toàn cầu.

Học viện Bóng đá Nutifood JMG

Một trận đấu giao hữu của các học viên khóa 2 Học viện Nutifood JMG với cầu thủ cùng trang lứa của CLB Kawasaki (Nhật Bản)

Một học viện với mục tiêu cống hiến
Ông Lê Nguyên Hòa – Phó Chủ tịch HĐQT Nutifood cho biết: “Học viện Bóng đá Nutifood JMG là trung tâm đào tạo phi lợi nhuận được thành lập với mục tiêu cống hiến thành quả đào tạo của mình là những cầu thủ chất lượng cho nền bóng đá quốc gia. Mỗi học viên trưởng thành tại Học viện Nutifood JMG không chỉ là những cầu thủ giỏi về chuyên môn bóng đá mà còn được học văn hóa, tiếng Anh, ứng xử, đào tạo kỹ năng mềm… để trở thành một công dân toàn diện, có ích cho xã hội và góp phần vào sự phát triển của bóng đá nước nhà”

Bên cạnh việc tập luyện bóng đá, trong 7 năm học tại Học viện, các cầu thủ đều được học văn hóa theo chương trình hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng như được học tiếng Anh và rất nhiều kỹ năng mềm…

Đặc biệt, Học viện Bóng đá Nutifood JMG cũng là lò đào tạo bóng đá đầu tiên tại Việt Nam có Trung tâm Tư vấn Tâm lý với các chuyên gia giàu kinh nghiệm nhằm mang đến cho các cầu thủ những bài học về cách ứng xử trong cuộc sống, trong thi đấu, truyền động lực, lắng nghe và chia sẻ tâm tư, cảm xúc cùng các em.

Nguồn : Chuyên trang thể thao – Báo Sài Gòn giải phóng

Mời quý vị các bạn tiếp tục theo dõi và cập nhật giải đấu qua các nền tảng :

Fanpage : Cộng đồng thể thao học đường , Vsports – Cộng đồng thể thao Việt Nam

Related Posts

Leave a Comment