Khai mạc sân chơi bóng đá lớn dịp đầu năm tại TP.HCM

Khai mạc PTCĐ FPT CUP 2023

by bientapvien

Sau buổi họp báo vào ngày 31/01/2023, sáng ngày 12/02/2023 lễ khai mạc giải FUTSAL VSPORTS THPT VÒNG CHUNG KẾT TOÀN THÀNH MÙA 2 – PHỔ THÔNG CAO ĐẲNG FPT CUP 2023 được diễn ra sôi nổi tại sân bóng Ông Bầu Bảo Long (Q.12).

Giải Phổ Thông Cao Đẳng FPT Cup 2023 (PTCĐ FPT Cup) là một trong những sân chơi dành cho các em học sinh lứa tuổi THPT lớn nhất tại TP.HCM (32 đội tham gia). Với sự đồng hành của đơn vị Phổ Thông Cao Đẳng FPT và các vị đồng hành tài trợ khác đã tạo những điều thuận lợi và tốt nhất để các cầu thủ có cơ hội trình diễn hiện tài năng, đam mê của mình.

Khai mạc PTCĐ FPT CUP 2023

Các đội bóng tham dự khai mạc

Khai mạc PTCĐ FPT CUP 2023

Các cầu thủ tham dự lễ khai mạc

Buổi lễ khai mạc càng trở nên sôi nổi hơn khi có thêm sự góp mặt của các nhà tài trợ, đơn vị đồng hành và các đơn vị tổ chức. BTC còn tổ chức thêm nhiều trò chơi thú vị như vòng quay may mắn, quay số trúng thưởng những phần quà như nước tăng lực Gmax, vòng tay, áo thun, bóng Zocker, giày thể thao, xịt nóng lạnh Ligpro v.v

Khai mạc PTCĐ FPT CUP 2023

Từ trái qua : Ông Nguyễn Thanh Phong – Du học Đức Apec, ông Võ Hồng Thắng – đại diện Ligpro, ông Võ Nguyễn Hoài Nam – BTC PTCĐ FPT CUP 2023, ông Nguyễn Hoàng Đức – đại diện FPT, ông Nguyễn Xuân Quang – đại diện Sân Bóng Ông Bầu Bảo Long.

 Khai mạc PTCĐ FPT CUP 2023

Gian hàng nhà tài trợ nước Gmax Premium Energy Drink hỗ trợ tại buổi lễ khai mạc

 

Tiến độ giải đấu

Hiện tại, giải FUTSAL VSPORTS THPT VÒNG CHUNG KẾT TOÀN THÀNH MÙA 2 – PHỔ THÔNG CAO ĐẲNG FPT CUP 2023 đã bước qua vòng đấu thứ 2, chỉ còn 5 vòng đấu nữa sẽ tìm ra được nhà vô địch của giải đấu và là đại diện đầu tiên tham gia vòng loại khu vực U18 VSports toàn quốc năm 2023. Quý khán giả hãy theo dõi và cổ vũ cho các cầu thủ nhé !

Mời quý vị các bạn tiếp tục theo dõi và cập nhật giải đấu qua các nền tảng :

Fanpage : Cộng đồng thể thao học đường , Vsports – Cộng đồng thể thao Việt Nam

Related Posts

Leave a Comment