Quốc An Quốc Michel thắng giòn giã ngày khai mạc SPL-S4

Khai mạc SPL-S4

by bientapvien

Giành chiến thắng ấn tượng 3-0 trước Lam Hồng, Quốc An Quốc Michel có được sự khởi đầu không thể hoàn hảo hơn tại giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc Bia Saigon Cup 2022 – Khu vực miền Nam (SPL-S4). Khai mạc SPL-S4

Như vậy, ứng viên vô địch Quốc An Quốc Michel với thắng lợi thuyết phục lượt trận đầu tạm vươn lên dẫn đầu bảng tổng sắp. Bamboo, An Biên và Hạt điều Thương Thương cũng có 3 điểm và xếp các vị trí tiếp theo. Với thể thức đấu League vòng tròn tính điểm xếp hạng, cuộc đua tới chức vô địch năm nay hứa hẹn còn nhiều bất ngờ lớn.

Quốc An Quốc Michel thắng giòn giã ngày khai mạc SPL-S4

Quang cảnh lễ khai mạc giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc Bia Saigon Cup 2022 – Khu vực miền Nam (SPL-S4).

Kết quả 6 trận đấu lượt 1; Quốc An Quốc Michel vs Lam Hồng: 3-0; An Biên vs SFC W-Team: 1-0; Lamy Land vs Nghiêm Phạm Holdings: 1-1; PT vs Cửa Tùng Vĩnh Quang: 1-1; Đạt Tín vs Bamboo: 1-3; Song Hùng vs Hạt điều Thương Thương: 2-3.

Quốc An Quốc Michel thắng giòn giã ngày khai mạc SPL-S4

Niền vui của Quốc An Quốc Michel khi giành chiến thắng tưng bừng ngày ra quân.

Theo đó, chiều 25/6, tại TP.HCM, giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc Bia Saigon Cup 2022 – Khu vực miền Nam (Khai mạc SPL-S4) chính thức khởi tranh. Đây là lần đầu tiên giải đấu trở lại sau 2 năm tạm ngưng vì những ảnh hưởng của dịch COVID-19. Năm nay, giải đấu vẫn duy trì được sức hút lớn khi nhiều đội vẫn có lượng CĐV đông đảo được huy động đến sân nhằm tiếp sức cho các cầu thủ và các ông bầu có thể sẵn sàng móc hầu bao tiền tỷ để đua vô địch giải đấu danh giá bậc nhất sới phủi miền Nam.

Quốc An Quốc Michel thắng giòn giã ngày khai mạc SPL-S4

Cựu tuyển thủ Lê Quang Hùng (áo đỏ), thủ lĩnh của đội bóng Quốc An Quốc Michel.

Ông Phạm Ngọc Tuấn, Uỷ viên Ban Chấp hành Liên đoàn bóng đá Việt Nam, Tổng Giám đốc Vietfootball cho biết, ông cùng các đồng nghiệp rất phấn khởi sau những gì đã làm được cho giải đấu này. “Năm nay chúng tôi quyết định mở rộng khung thành ra nên sẽ có nhiều bàn thắng hơn, sẽ hấp dẫn hơn.

Quốc An Quốc Michel thắng giòn giã ngày khai mạc SPL-S4

Ông Phạm Ngọc Tuấn, Uỷ viên Ban Chấp hành Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), Tổng Giám đốc Vietfootball chia sẻ cảm xúc của mình tại buổi lễ khai mạc.

Ông Phạm Ngọc Tuấn, Uỷ viên Ban Chấp hành Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), Tổng Giám đốc Vietfootball chia sẻ cảm xúc của mình tại buổi lễ khai mạc.Tất nhiên do dịch bệnh là khó khăn chung, có nhiều thứ thay đổi nhưng nhiều đội vẫn duy trì và có sức sống tốt. Nó là minh chứng cho sự phát triển phong trào của nhiều địa phương. Chúng tôi sẽ theo dõi tình hình cụ thể để hy vọng tạo ra nhiều sân chơi phù hợp cho nhiều đối tượng, nhiều đội bóng phong trào có thể  sẽ mở thêm các hạng đấu dưới ở mỗi địa phương để giúp mọi người có sân chơi tốt nhất cho mình”, ông Tuấn nói.

Quốc An Quốc Michel thắng giòn giã ngày khai mạc SPL-S4

Chơi có ý thức – chơi để tận hưởng là slogan của BTC giải.

Chơi có ý thức, chơi để tận hưởng

Ban tổ chức vẫn quyết tâm duy trì sân chơi với slogan “Chơi có ý thức, chơi để tận hưởng”, nêu cao tinh thần cống hiến nhưng có ý thức, văn minh đến tất cả các CLB cũng như kêu gọi sự đẹp đẽ mà bóng đá phong trào sẽ cống hiến cho cái chung của nền bóng đá… Như vậy, Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc Bia Saigon Cup 2022 – Khu vực miền Nam (Khai mạc SPL-S4) diễn ra từ ngày 25/6 đến 10/9/2022. Tham dự giải gồm 12 đội là Lamy Land, An Biên (giành vé play-off) cùng top 10 ở SPL-S3 là Song Hùng, Nghiêm Phạm Holdings, Quốc An Quốc Michel, W-Team, Lam Hồng, Cửa Tùng Vĩnh Quang (chuyển giao suất từ Nam Dương), Hạt điều Thương Thương, PT, Đạt Tín và Bamboo. Các đội thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm xếp hạng chung cuộc.

Quốc An Quốc Michel thắng giòn giã ngày khai mạc SPL-S4

Nét đẹp trên khán đài giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc Bia Saigon Cup 2022 – Khu vực miền Nam (SPL-S4).

Nhà vô địch SPL-S4 sẽ nhận số tiền thưởng 60 triệu đồng. Các đội hạng nhì và hạng ba sẽ lần lượt nhận số tiền thưởng 60 và 40 triệu đồng. Hai đội hạng nhất và hạng nhì SPL-S4 tham dự vòng chung kết toàn quốc VPL-S3 vào tháng 9/2022.

Nguồn : Hff – Liên đoàn bóng đá TP.HCM

Mời quý vị các bạn tiếp tục theo dõi và cập nhật giải đấu qua các nền tảng :

Fanpage : Cộng đồng thể thao học đường , Vsports – Cộng đồng thể thao Việt Nam

Related Posts

Leave a Comment