Khởi động Giải bóng đá sinh viên S5 TP.Đà Nẵng

Bóng đá sinh viên S5 TP.Đà Nẵng

by bientapvien
Thời gian trở lại đây phong trào thể thao ở lứa tuổi học sinh, sinh viên đang dần được đẩy mạnh mở rộng nhất là ở các khu vực TP.Hồ Chí Minh và miền Trung Việt Nam.

Với mong muốn tạo ra sân chơi cho các bạn sinh viên rèn luyện sức khỏe và có cơ hội sống đúng với đam mê của mình, đơn vị Ty Nguyễn Media kết hợp cùng với Truyền Thông Phủi tổ chức giải bóng đá S5 với quy mô lớn dành cho sinh viên khu vực TP.Đà Nẵng.

Vòng loại Giải bóng đá sinh viên S5 TP.Đà Nẵng được dự kiến khởi tranh trong 15 ngày, từ 1/12/2022 đến ngày 15/12/2022 với sự góp mặt của 16 đội đến từ nhiều nơi trên khu vực TP.Đà Nẵng : Hân Lê FC, The King FC, Thái Thịnh FC, Bách Phát FC, 1337 FC, FC Friendship, FC Những Người Bạn, Nevato FC, Red Bulls FC, SV 74 FC, Điện Bàn FC, FC B.O.T, Vũ Ni Quán, Vatreni FC, Ramsgate FC và Song Han FC.

Bóng đá sinh viên S5 TP.Đà Nẵng

Danh sách thành viên đội bóng Ramsgate FC

Bóng đá sinh viên S5 TP.Đà Nẵng

Danh sách đội bóng FC Vũ Ni Quán

Cơ cấu giải thưởng hấp dẫn

Với các mục giải thưởng phong phú, hấp dẫn là một phần thu hút các đội bóng đăng ký từ những ngày đầu mở giải. Giải vô địch bao gồm : cup + bộ huy chương vàng + bảng danh vị + 5 triệu, hạng nhì : bộ huy chương nhì + bảng danh vị + 2 triệu, đồng hạng ba : bảng danh vị + bộ huy chương đồng + 1 triệu. Bên cạnh đó còn có các giải phụ như thủ môn xuất sắc nhất 500.000 + bàn tay vàng và bảng danh vị, vua phá lưới : 500.000 + chiếc giày vàng và bảng danh vị.

BTC cho biết, giải được cho ra đời một phần cũng nhờ vào sự giúp sức kịp thời của quý nhà tài trợ. BTC xin chân thành cảm ơn các đơn vị truyền thông : Tín Quang Media, Truyền Thông Phủi, Bóng đá sân 7, Quảng Đà Live đã chịu trách nhiệm livestream và góp phần truyền thông đưa các tin tức của giải lan rộng đến với người hâm mộ. Đặc biệt xin cảm ơn đơn vị VSports – Cộng Đồng Thể Thao Việt Nam đã là nhà tài trợ, đồng hành xuyên suốt Giải bóng đá sinh viên S5 TP.Đà Nẵng.

Họp báo truyền thông

Vào 15h30 ngày 27/11/2022 tới đây, BTC sẽ có buổi gặp gỡ truyền thông giữa các lãnh đội và các đơn vị nhà tài trợ để phổ biến và lắng nghe ý kiến về những điều lệ của giải đấu và tiến hành bốc thăm chia các bảng đấu. Buổi họp sẽ được diễn ra tại City Bucks Coffee 97 Âu Cơ – Liên Chiểu và được livestream trực tiếp trên các fanpage truyền thông. Mời quý vị đón xem !

Bóng đá sinh viên S5 TP.Đà Nẵng

Poster họp báo

Mời quý vị các bạn tiếp tục theo dõi và cập nhật giải đấu qua các nền tảng :

Fanpage : Cộng đồng thể thao học đường , Vsports – Cộng đồng thể thao Việt Nam

Related Posts

Leave a Comment