Lamy Land 1-0 PT : Chiến thắng đầu tay, nụ cười bầu Tô Lâm

Lamy Land SPL-S4

by bientapvien

Bàn thắng quan trọng của Văn Vĩnh ở phút thứ 43 của trận đấu đã đem lại chiến thắng cũng như 3 điểm đầu tiên cho Lamy Land ở giải bóng đá sân 7 toàn quốc Bia Saigon Cup 2022 – khu vực miền Nam (SPL-S4)

Nhập cuộc với tinh thần tốt hơn, các cầu thủ Lamy Land chủ động kiểm soát bóng và dâng cao đội hình để gây sức ép tại SPL-S4. Cầm bóng nhiều cũng như tạo ra nhiều các cơ hội tấn công về phía khung thành đội bạn hơn nhưng đoàn quân của ông bầu Tô Lâm vẫn bế tắc trong việc tìm kiếm bàn thắng mở tỉ số. Hiệp 1 khép lại với tỉ số là 0-0 cho cả hai bên.

Trái ngược với hiệp thi đấu đầu tiên, các cầu thủ PT thi đấu tốt hơn ở hiệp đấu thứ 2. Các chân sút sọc trắng chiếm lại quyền kiểm soát bóng và liên tiếp tạo ra các tình huống nguy hiệp bằng khả năng ban bật nhanh của mình.

Lamy Land SPL-S4

Trận đấu diễn ra đầy căng thẳng

Lập bàn thắng ở phút 43

Ở phút thứ 43, đoàn quân của HLV Bùi Thế Viễn thót tim sau tình huống dứt điểm của Văn Vĩnh. Pha dứt điểm bằng chân trái của Văn Vĩnh là không đủ để đánh bại thủ môn Trọng Tấn khi anh vẫn đang chơi tập trung.

Thi đấu có phần lấn lướt hơn suốt hiệp 2, PT FC bất ngờ để thủng lưới sau sai lầm đầy tai hại của Bá Tân. Tình huống bắt đầu từ pha phá bóng trượt của Bá Tân, Văn Vĩnh cướp được bóng và dễ dàng loại bỏ thủ thành bên phía PT FC trước khi ghi bàn mở tỉ số.

Lamy Land SPL-S4

Niềm vui của các cầu thủ PT

Ở những phút cuối trận PT FC dù đã nổ lực dâng cao tìm bàn gỡ, nhưng trong một ngày mà hệ thống phòng ngự Lamy Land chơi kín kẽ và không cho đối phương những cơ hội gỡ hòa. Cách biệt tối thiểu một bàn là đủ để Lamy land có được chiến thắng trước PT FC.

Nguồn : Vietfootball

Mời quý vị các bạn tiếp tục theo dõi và cập nhật giải đấu qua các nền tảng :

Fanpage : Cộng đồng thể thao học đường , Vsports – Cộng đồng thể thao Việt Nam

Related Posts

Leave a Comment