Phù Cát FC và Mộng Mơ FC – Ai sẽ là chủ nhân tấm vé vào VCK VSports THPT Toàn Quốc 2022 ?

VSports THPT tỉnh Bình Định

by bientapvien

Buổi sáng 18/07 tại sân bóng Nguyễn Thị Định ( Bình Định ) đã diễn ra lượt trận bán kết 1 và bán kết 2 giữa 4 đội bóng : Mộng Mơ FC và Tây Sơn FC, Phú Tài FC và Phù Cát FC.

Sau hai trận đấu căng thẳng cuối cùng đã tìm ra được hai đội bước vào vòng chung kết giải Bóng đá S7 VSports THPT Toàn Quốc 2022 tỉnh Bình Định, đó chính là Phù Cát FC và Mộng Mơ FC. Bên cạnh đó hai đội Tây Sơn FC và Phú Tài FC sẽ tranh hạng ba tư.

VSports THPT tỉnh Bình Định

Poster chung kết giữa Phù Cát FC và Mộng Mơ FC

Thành công đến từ sự tin tưởng

Mùa giải năm nay vinh dự nhận được tài trợ cup lưu niệm và cờ huy chương từ công ty truyền thông VSports – Cộng đồng thể thao Việt Nam chuyên tổ chức các giải thể thao, bóng đá phủi, bóng đá học đường toàn quốc. Ngoài ra VSports cùng với Truyền lửa Miền Trung là đơn vị bảo trợ truyền thông cho mùa giải. Không thể thiếu chính là đơn vị tài trợ chính Bún Đậu Vị Nhà và VStation – nền tảng số văn hóa và thể thao.

VSports THPT tỉnh Bình Định

BTC xin gửi lời cảm ơn đến các nhà tài trợ đã đóng góp kinh phí, nhờ vào sự tin tưởng của các nhà tài trợ đối với BTC và giải, đã tạo được một sân chơi chuyên nghiệp, chỉnh chu nhất cho các bạn có niềm đam mê với bóng đá có điều kiện thỏa sức với đam mê của mình

VSports THPT tỉnh Bình Định

Ai sẽ là chủ nhân tấm vé vào VCK VSports THPT Toàn Quốc 2022 ?

Cùng đón xem trận cầu vào 7h30 sáng ngày 19/07 để xem hai đội bóng thi nhau khẳng định tài năng của mình. Chiếc cup danh giá VSports THPT tỉnh Bình Định sẽ thuộc về đội bóng xuất sắc nhất đồng thời sẽ dành được tấm vé vào VCK Toàn Quốc 2022 ngày 10/08 tại Hội An. Ai sẽ là người xứng đáng ? Là những chàng trai Mộng Mơ FC hay các chân sút cừ khôi Phù Cát FC ? Hãy theo dõi chúng tôi để có được câu trả lời ấy nhé !

Mời quý vị các bạn tiếp tục theo dõi và cập nhật giải đấu qua các nền tảng :

Fanpage : Kênh truyền lửa thể thao Miền TrungCộng đồng thể thao học đường , Vsports – Cộng đồng thể thao Việt Nam

 

Related Posts

Leave a Comment