Thành phố Hồ Chí Minh vô địch Giải bóng đá Tiểu học toàn quốc Cúp Milo

Bóng đá học đường

by bientapvien

Thành phố Hồ Chí Minh đánh bại chủ nhà Bình Dương 5-1 trong trận chung kết để lên ngôi vô địch Giải bóng đá Tiểu học toàn quốc Cúp Milo khu vực II năm 2022, sáng 16/8.

Trận chung kết diễn ra sôi nổi, hấp dẫn

Trận chung kết diễn ra sôi nổi, hấp dẫn ngay sau tiếng còi khai cuộc với những pha ăn miếng trả miếng không khoan nhượng của các cầu thủ nhí đôi bên. Âm thanh và những tiếng cổ vũ cuồng nhiệt từ các khán đài càng khiến cho bữa tiệc bóng đá của các em học sinh thêm phần thịnh soạn.

Sự vô tư của lứa tuổi giúp các cầu thủ đến từ thành phố mang tên Bác không hề tỏ ra e ngại dù phải thi đấu trên sân của Bình Dương. Còn đội chủ nhà cũng thi đấu đầy nỗ lực, không ít lần tạo ra sóng gió về phía khung thành đội khách. Tuy nhiên, hiệp một khép lại mà không có bàn thắng nào được ghi.

Sau giờ nghỉ, sự tự tin tiếp tục được các cầu thủ nhí của Thành phố Hồ Chí Minh thể hiện bằng màn trình diễn mãn nhãn trên sân. Kết quả, đội khách với thực lực tốt hơn đã đánh bại chủ nhà Bình Dương với tỷ số 5-1 để lên ngôi vô địch.

Các bàn thắng của đội khách được thực hiện bởi Trần Nguyễn Trí Khang (21’), Cao Thành Danh (24’), Phạm Thiên Bảo (30’), Nguyễn Hoàng Lâm (37’) và Nguyễn Nam Khánh ở phút 40+2. Xen lẫn vào đó là bàn rút ngắn tỷ số xuống còn 1-3 của Nguyễn Nhật Huy cho chủ nhà Bình Dương ở phút 36. Thành phố Hồ Chí Minh vô địch

Thành phố Hồ Chí Minh vô địch

Những thành phần tham dự

Được biết, giải đấu có 16 đội bóng đá nam với gần 300 vận động viên đến từ 11 tỉnh, thành phố (trực thuộc Trung ương) tham dự. Giải diễn ra trong 10 ngày (từ 6/8-16/8) tại Bình Dương.

Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích và là ngày hội cho các em học sinh yêu thích môn bóng đá, đặc biệt là sau 2 năm dịch bệnh Covid-19. Qua đó nhằm tăng cường sức khoẻ, phát triển thể lực toàn diện, trang bị kiến thức, kỹ năng vận động cơ bản và hình thành thói quen luyện tập thể dục, thể thao thường xuyên cho học sinh; Gắn công tác giáo dục thể chất hoạt động thể thao trường học với giáo dục ý chí đạo đức, lối sống, đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí, lành mạnh cho học sinh.

Thông qua tổ chức để đánh giá công tác giáo dục thể chất và hoạt động thể thao trong trường học, đồng thời phát hiện những học sinh có thành tích, tài năng thể thao, đặc biệt là môn bóng đá để tuyển chọn, bồi dưỡng và đào tạo nâng cao thành tích, bổ sung lực lượng cho các đội tuyển thể thao trẻ của đất nước.

Thành phố Hồ Chí Minh vô địch

Mời quý vị các bạn tiếp tục theo dõi và cập nhật giải đấu qua các nền tảng :

Fanpage : Cộng đồng thể thao học đường , Vsports – Cộng đồng thể thao Việt Nam

 

Related Posts

Leave a Comment