Tứ kết VSL-S1: TDTT TP HCM chia tay giải đấu, Kinh tế Quốc dân lột xác bất ngờ

Tứ kết VSL-S1

by bientapvien

Đánh bại Đại học TDTT TP HCM trên chấm luân lưu, Cao đẳng FPT Polytechnic tiến vào bán kết Giải vô địch bóng đá 7 người sinh viên Quốc gia VNPAY Cup 2022 (VSL-S1).

Kết thúc các trận đấu tứ kết, 4 đội bóng bước vào vòng trong Giải vô địch bóng đá 7 người sinh viên Quốc gia VNPAY Cup 2022 (VSL-S1) đã được xác định. Cụ thể, Đại học TDTT Bắc Ninh, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Hải Phòng và Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ tranh tài trong vòng bán kết. 

Tứ kết VSL-S1

Tại vòng đấu chiều ngày 11/12, tâm điểm là cuộc đối đầu giữa Đại học TDTT TP HCM và Cao đẳng FPT Polytechnic. Bất ngờ đã xảy ra khi ứng cử viên vô địch sảy chân trước thầy trò HLV Thanh Phú. Sau khi hoà 0-0 trong thời gian thi đấu chính thức, hai đội bước vào loạt đá luân lưu phân định thắng thua. Cao đẳng FPT Polytechnic với bản lĩnh của mình đã đánh bại Đại học TDTT TP HCM để giành vé đi tiếp.

Tứ kết VSL-S1

Cùng thời điểm, Đại học Kinh tế Quốc dân đã tạo mưa bàn thắng trước Đại học Hàng Hải Việt Nam. Dưới sự dẫn dắt của dàn HLV kinh nghiệm cùng động lớn to lớn từ phía khán đài, NEU ngày càng chững chạc và ổn định. Đại học Kinh tế Quốc có chiến thắng 6-1 trước đội bóng đất cảng.

Tứ kết VSL-S1

Qua lượt đấu thứ 2, một kịch bản bất ngờ khác tiếp tục xảy ra trong trận Đại học Hải Phòng gặp Đại học Nông Lâm TP HCM. Đội bóng đến từ thành phố mang tên Bác dẫn trước trong suốt thời gian thi đấu bằng bàn thắng của Đức Hiền. Đáng tiếc, vào phút cuối cùng, Nông Lâm có tình huống phản lưới nhà, gỡ hoà cho Đại học Hải Phòng. Hai đội bước vào loạt đá luân lưu và Đại học Hải Phòng xuất sắc giành vé đi tiếp, một thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng.

Tứ kết VSL-S1

Trận đấu đáng chú ý khác là cuộc đụng độ giữa Đại học TDTT Bắc Ninh và Đại học Ngoại Thương. HLV Hiệp “cóc” đã có chiến thuật hợp lý cho các học trò, nhiều lần làm khó đội bạn. Đáng tiếc, Đại học Ngoại Thương vẫn nhận thất bại trước Đại học TDTT Bắc Ninh. Các chàng trai đến từ xứ Kinh Bắc chơi ấn tượng, ổn định và hiệu quả, rất khó để hạ gục.

Kết thúc vòng đấu tứ kết, Cao đẳng FPT Polytechnic trở thành đại diện duy nhất của miền Nam còn trụ lại. Trong khi đó, miền Bắc áp đảo với 3 trường gồm Đại học TDTT Bắc Ninh, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Hải Phòng

Mời quý vị các bạn tiếp tục theo dõi và cập nhật giải đấu qua các nền tảng :

Fanpage : Cộng đồng thể thao học đường , Vsports – Cộng đồng thể thao Việt Nam

Related Posts

Leave a Comment