Họp báo bóng đá sân 7 THPT khu vực Đồng Tháp

Vsports THPT Đồng Tháp

by bientapvien

Vào chiều ngày 5/7 Giái bóng đá sân 7 Vsports THPT Toàn Quốc 2022 khu vực Đồng Tháp. Do có một vài sự cố ngoài ý muốn xảy ra một đội bóng đã rút khỏi mùa giải, buổi họp góp mặt các đại diện 5 đội bóng, buổi họp báo đã diễn ra suôn sẻ hơn cả mong đợi giữa các lãnh đội và BTC.

Vsports THPT Đồng Tháp

Cúp và huy chương của giải

Mùa giải năm nay vinh dự nhận được tài trợ cup lưu niệm và cờ huy chương từ công ty truyền thông Vsports – Cộng đồng thể thao Việt Nam chuyên tổ chức các giải thể thao, bóng đá phủi, bóng đá học đường toàn quốc. Ngoài ra Vsports còn là đơn vị bảo trợ truyền thông cho mùa giải năm nay, không thể thiếu chính là đơn vị trài trợ chính Minh Sports và  Bóng đá phong trào Đồng Tháp cùng với các nhãn hàng An An, Vic coffee&milk tea, sân bóng đá Tí Đô và Keep&Fly.

Vsports THPT Đồng Tháp

Một giải đấu tổ chức cho học sinh với tinh thần công bằng

5 đội bóng đến từ 5 địa phương khác nhau trong tỉnh sẽ tham gia thi đấu để đi tìm ra đội bóng cho vô địch cho khu vực tỉnh Đồng Tháp
  • * QUỲNH ANH SPORT – HUYỆN CAO LÃNH
  • * HÙNG SPORTS – HUYỆN LẤP VÒ
  • * GALAXY SA ĐÉC – TP.SA ĐÉC
  • * NHA KHOA Dr DUY – TP.CAO LÃNH
  • * TRÚC PHƯƠNG SPORT – HUYỆN HỒNG NGỰ
Vsports THPT Đồng Tháp

BTC và các lãnh đội dự họp báo

Tạo nên một mùa giải ý nghĩa

Việc trở về Đồng Tháp tổ chức giải sân 7 Vsports THPT Toàn Quốc 2022 khu vực Đồng Tháp cũng là dịp để các bạn trẻ trải nghiệm một trong những giải đấu lớn của Vsports tổ chức. Một sân chơi lành mạnh, chuyên nghiệp cho các bạn phát huy tiềm năng, niềm đam mê của mình với bóng đá.

Vsports THPT Đồng Tháp

Đại diện 2 lãnh đội lên bốc thăm và chụp ảnh lưu niệm

Giải đấu được tổ chức nhằm tìm ra đội vô địch hay những thành viên ưu tú, xuất sắc đại diện cho tỉnh nhà tham gia giải bóng đá Sân 7 Vsports THPT toàn quốc năm 2022 được tổ chức vào tháng 8 tại Hội An.
Các trận đấu sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 9/7-10/7 tại sân bóng đá Minh Trung.
Mời quý vị các bạn tiếp tục theo dõi và cập nhật giải đấu qua các nền tảng :

Fanpage : Thể Thao Phong Trào Đồng Tháp, Cộng đồng thể thao học đường , Vsports – Cộng đồng thể thao Việt Nam

 

Related Posts

Leave a Comment