Đội bóng đầu tiên giành tấm vé vào VCK Vsports THPT Toàn Quốc 2022

Vsports THPT khu vực Bến Tre

by bientapvien

Khép lại vòng loại chung kết bóng đá sân 7 Vsports THPT khu vực Bến Tre ngày 30/04/2022, đã tìm ra được đội bóng đầu tiên giành tấm vé tham dự vòng chung kết bóng đá Sân 7 Vsports THPT Toàn Quốc diễn ra vào ngày 10/08 tại Hội An .

Vsports THPT khu vực Bến Tre

Hoài Nam ( Đội trưởng Media ) đang phỏng vấn HLV của Number Four

Giải bóng đá sân 7 VSports THPT là ngày hội đầu tiên và duy nhất có quy mô toàn quốc được tổ chức thường niên dành cho bóng đá học đường. Là sân chơi thể thao đúng nghĩa vào dịp hè, giải đấu nhấn mạnh tinh thần FAIRPLAY hơn THÀNH TÍCH.

Vsports THPT khu vực Bến Tre

Đội bóng Number Four giải lao sau giờ tập luyện

Sự chuẩn bị trước vòng chung kết

Chiều ngày 02/07 đội truyền thông Media của Vsports đã có mặt tại sân bóng Long Bình Sao Mai tỉnh Bến Tre để bắt đầu những công tác chuẩn bị cho mùa giải sắp tới. Đội truyền thông bắt đầu quay hình ảnh phỏng vấn các cầu thủ đội bóng vô đich Trung Sport, ban huấn luyện về cảm xúc khi được vào vòng chung kết toàn quốc và các chiến thuật thi đấu sắp tới của họ.

Vsports THPT khu vực Bến Tre

Cầu thủ hai đội đang luyện tập chuẩn bị cho vòng loại sắp tới

Bên cạnh đó còn làm việc với các chân sút Number Four về vòng đá Play Off sắp tới của họ để giành tấm vé cuối cùng đi đến “đô thị cổ” Hội An. Dự kiến họ sẽ đối đầu với cầu thủ từ Bình Dương, Đồng Tháp, TP.HCM vào ngày 25/07 tại TP.HCM.

Mời quý vị các bạn tiếp tục theo dõi và cập nhật giải đấu qua các nền tảng :

Fanpage : Cộng đồng thể thao học đường , Vsports – Cộng đồng thể thao Việt Nam

Related Posts

Leave a Comment