Khởi tranh sân chơi chuyên nghiệp Vsports THPT Toàn Quốc tại Đồng Tháp

Vsports THPT tỉnh Đồng Tháp

by bientapvien

Sau buổi họp báo bốc thăm chia bảng chiều ngày 5/7, chỉ 4 ngày sau đó ( 9/7 ) giải bóng đá sân 7 Vsports THPT toàn quốc khu vực Đồng Tháp đã khởi tranh thu hút hàng trăm bà con địa phương Đồng Tháp và các tỉnh thành lân cận đến xem và cổ vũ.

Vsports THPT tỉnh Đồng Tháp

BTC đang chuẩn bị cúp, cờ, huy và quà lưu niệm cho các cầu thủ và nhà tài trợ

Giải đấu do công ty truyền thông Vsports – Cộng đồng thể thao Việt Nam bảo trợ truyền thông và hoạt động dưới sự tài trợ chính Minh Sports và Bóng đá phong trào Đồng Tháp đồng thời cũng có sự góp sức từ các nhãn hàng An An, Vic coffee&milktea, sân bóng đá Tí Đô, Keep&Fly.

Trận đấu diễn ra xuyên suốt 2 ngày ( từ ngày 9/7 đến 10/7 ). Thật bất ngờ khi chỉ buổi sáng ngày thi đấu đầu tiên, giải đấu đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của khán giả Đồng Tháp. Mọi người đã đến xem xuyên suốt trận cầu, cổ vũ cho các đội bóng như tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho các cầu thủ.

Theo lịch thi đấu, đội bóng ra sân đá khai mạc trận cầu đầu tiên chính là Nha Khoa Dr.Duy và Hùng Sport. Xuyên suốt những phút đầu hai đội bóng hơi nhân nhượng giữ lối chơi cầm hòa như muốn thăm dò chiến lược của đội đối phương. Vào phút thứ 9, Nha Khoa Dr.Duy đã làm thủng lưới Hùng Sport lập nên bàn thắng đầu tiên cho mùa giải Vsports THPT Toàn Quốc khu vực Đồng Tháp.

Vsports THPT tỉnh Đồng Tháp

Hình ảnh chụp lưu niệm của đội bóng Nha khoa Dr.Duy

Vsports THPT tỉnh Đồng Tháp

Hình ảnh chụp lưu niệm của đội bóng Hùng Sport

Bị dẫn trước 1-0 Hùng Sport đã tích cực dâng cao đội hình của mình nhằm gỡ hòa tỉ số. Phút 29 may mắn đã mỉm cười với Hùng Sport khi chân cầu số 26 Việt Tiến đã có pha truyền từ xa về phía khung thành làm cho thủ môn Nha Khoa Dr.Duy không đỡ kịp và nâng tỉ số lên một đều.

Sau 50 phút tranh tài gay cấn, trận cầu đầu tiên của giải sân 7 Vsports THPT Toàn Quốc đã khép lại với tí số 3-2 nghiên về Nha Khoa Dr.Duy. Cũng tại buổi lễ khai mạc, BTC đã bày tỏ sự cảm ơn của mình bằng cách trao bảng lưu niệm đến các nhà tài trợ đồng hành của trận đấu.

Vsports THPT tỉnh Đồng Tháp

Đại diện BTC trao bảng lưu niệm cho các nhà tài trợ

Hiện tại giải đấu sẽ tiếp diễn vào sáng mai ( ngày 10/7 ) với 4 trận đấu của 6 đội bóng. Mời quý vị và các bạn đón xem !

Mời quý vị các bạn tiếp tục theo dõi và cập nhật giải đấu qua các nền tảng :

Fanpage : Thể Thao Phong Trào Đồng ThápCộng đồng thể thao học đường , Vsports – Cộng đồng thể thao Việt Nam

Related Posts

Leave a Comment