Lộ diện chủ nhân tấm vé Play-Off vào VCK VSports THPT Toàn Quốc 2022

Vsports THPT vòng Play-Off

by bientapvien

Vòng đấu Play-Off VSports THPT khu vực miền Nam cuối cùng cũng được diễn ra dưới nhiều sự mong đợi của fan hâm mộ bóng đá gần xa.

Đúng như dự kiến, vòng thi đấu diễn ra vào 14h ngày 25/07/2022 với sự tham gia 3 đại diện đến từ 3 tỉnh miền Tây khác nhau. Sang Trọng FC là đội bóng đại diện TP.HCM, Number Four đại diện xứ dừa Bến Tre và Trúc Phương Sport là đội bóng đại diện Đồng Tháp.

Vsports THPT vòng Play-Off

Trúc Phương Sport đại diện tỉnh Đồng Tháp

Vsports THPT vòng Play-Off

Sang Trọng FC đại diện TP.HCM

Vsports THPT vòng Play-Off

Number Four đại diện tỉnh Bến Tre

Chiến thắng bằng chính sức mình

Tại vòng đấu đầu tiên, Trúc Phương Sport đã gặp ngay đối thủ cùng đến từ miền Tây là Number Four. Xuyên suốt 20 phút đầu, cả hai đội có vẻ khá dè chừng nhau khi cả hai luôn giữ động thái cầm hòa với tỉ số 0-0. Cầu thủ số 4 – Anh Tiến đồng thời là người đeo băng đội trường của Number Four đã tạo ra cơ hội cho đội mình khi có đường chuyền bóng từ giữa sân về phía gần khung thành. Nắm được cơ hội, chân sút mang áo số 10 -Thanh Pháp đã có pha bậc cao đánh đầu đưa bóng vào khung thành Trúc Phương Sport, mang về bàn thắng đầu tiên 1-0.

Vsports THPT vòng Play-Off

Tình huống tranh bóng giữa Number Four và Trúc Phương Sport

Vsports THPT vòng Play-Off

Dường như ngày hôm ấy may mắn đã không mỉm cười nhiều với Trúc Phương Sport khi các cầu thủ đã rất cố gắng nhưng lại để thủng lưới nhà khá nhiều lần. Vòng 1 đã khép lại với tỉ số 3-0 nghiên về Number Four.

Chiến đấu hết sức mình

Tiếp tục vòng 2, là Sang Trọng FC đại diện TP.HCM đối đầu Trúc Phương Sport. Với cái nắng gay gắt của tháng 7 tại Hồ Chí Minh, dường như các chân sút đến từ Đồng Tháp đã khá mệt khi vừa đối đầu với Number Four xong thì lại phải chiến đấu tiếp tục với Sang Trọng FC.

Vsports THPT vòng Play-Off

Tình huống tranh bóng giữa Trúc Phương Sport và Sang trọng FC

Vsports THPT vòng Play-Off

Rút kinh nghiệm từ vòng đấu trước, tại vòng 2 này Trúc Phương Sport đã điều chỉnh lại chiến thuật của đội mình một cách chặt chẽ, hợp lý hơn và mang về 3 bàn thắng vinh quang cho quê hương sen hồng. Tuy nhiên Sang Trọng FC do có lợi thế là nắm được địa hình các sân bóng tại TP.HCM từ trước, nên họ đã chơi có phần tốt và mang về nhiều lượt ghi bàn hơn. Tỉ số chung cuộc 5-3 nghiên về Sang Trọng FC.

Vsports THPT vòng Play-Off

Chia tay Trúc Phương Sport tại vòng 2 Play-Off VSports THPT, “cuộc chơi” chỉ còn lại 2 đội bóng Sang Trọng FC và Number Four. Tấm vé duy nhất vào Vòng Chung Kết Vsports THPT Toàn Quốc 2022 sẽ dành cho đôị bóng mạnh nhất.

Vsports THPT vòng Play-Off

Tình huống tranh chấp bóng trước khung thành của hai đội

Sân bóng Thanh Niên nóng hơn bao giờ hết khi khán giải, người hâm mộ của hai đội bóng từ xứ dừa Bến Tre và TP.HCM quay quanh sân chứng kiến trận cầu nảy lửa, đầy tình huống gay go quyết liệt.

Vsports THPT vòng Play-Off

Mang chiến thắng về với quê hương

Cuối cùng tấm vé tham dự Vòng Chung Kết Vsports THPT Toàn Quốc 2022 tại Hội An đã gọi tên các chân sút Number Four. Xin chúc mừng Number Four, với sự cố gắng cùng với tinh thần đồng đội quyết tâm 100% nắm lấy cơ hội lần này, các chân sút trẻ đã làm rạng danh quê hương xứ dừa cũng như khẳng định vị thế của tỉnh Bến Tre với các tỉnh thành khác khi có đến 2 Câu Lạc Bộ Trung Sport và Number Four cùng đi đến Hội An tham dự Vòng Chung Kết VSports THPT Toàn Quốc 2022.

Vsports THPT vòng Play-Off

Number Four vỡ òa trong chiến thắng

Vsports THPT vòng Play-Off

Chụp kỷ niệm ăn mừng chiến thắng của mình

Mời quý vị các bạn tiếp tục theo dõi và cập nhật giải đấu qua các nền tảng :

Fanpage : Cộng đồng thể thao học đường , Vsports – Cộng đồng thể thao Việt Nam

Related Posts

Leave a Comment