Cần Thơ đăng cai lượt về giải Futsal HDBank Vô địch quốc gia 2022

Giải Futsal HDBank

by bientapvien

Ngày 9/9, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) đã có buổi làm việc với UBND TP.Cần Thơ – địa phương dự kiến diễn ra Lượt về Giai đoạn II Giải Futsal HDBank Vô địch Quốc gia năm 2022.

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Ca, Giám đốc Trung tâm Quảng cáo và truyền thông Đài Tiếng nói Việt Nam – Chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh, Trưởng Ban tổ chức Giải Futsal Quốc gia năm 2022 thông tin, dự kiến lượt về giải Futsal HDBank Vô địch quốc gia 2022 diễn ra tại Cần Thơ từ ngày 20/10 đến ngày 10/11/2022, với 9 đội bóng chuyên nghiệp và giải phong trào với 8 đội bóng sinh viên.

Giải Futsal HDBank

Quang cảnh buổi làm việc.

Ông Nguyễn Thực Hiện, Phó Chủ tịch UBND TP. Cần Thơ bảy tỏ sự vui mừng khi phối hợp cùng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và Đài tiếng nói Việt Nam tổ chức Giải Futsal HDBank Vô địch Quốc gia năm 2022; đồng thời, chỉ đạo các sở, ban, ngành liên quan hỗ trợ, hoàn thiện các khâu từ cơ sở vật chất tại Nhà thi đấu cũng như lực lượng đảm bảo an ninh trật tự, y tế… trong thời gian diễn ra giải.

Bộ môn thể thao Futsal ngày càng phát triển

Về giải đấu lần này, ông Nguyễn Đức Thọ, Phó Giám đốc Trung tâm quảng cáo và dịch vụ truyền thông Đài Tiếng nói Việt Nam, Ủy viên Ban chỉ đạo giải Futsal Quốc gia năm 2022 nhận định, đây là lần thứ 6 kể từ năm 2017, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và Đài Tiếng nói Việt Nam phối hợp tổ chức Giải Futsal HDBank Vô địch Quốc gia với sự đồng hành của HDBank, gặt hái nhiều thành công rực rỡ.

Có thể thấy, bộ môn này ngày càng phát triển và chiếm được cảm tình của giới mộ điệu. Do vậy, ngoài việc cống hiến các trận đấu đẹp thì an toàn sức khỏe cho cầu thủ và người dân khi đến thưởng thức cũng cần được đảm bảo.

Giải Futsal HDBank

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam trao tặng áo đấu tuyển quốc gia cho UBND TP.Cần Thơ.

Chấp hành nghiêm chỉnh theo luật của Sở Y tế

Ông Nguyễn Đức Thọ cho biết: “Công tác kiểm tra các cơ sở hạ tầng, đặc biệt là sàn thi đấu phải kiểm tra thật kỹ. Một vấn đề nữa về y tế, chúng tôi tuyệt đối chấp hành theo những văn bản và thực tiễn hướng dẫn của Bộ Y tế cũng như Sở Y tế địa phương, làm sao đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh trong những ngày thi đấu và cho cả bà con đến tham gia.

Trước đó, từ ngày 1/6 đến 4/7/2022, vòng loại và Lượt đi Giai đoạn II Giải Futsal HDBank Vô địch Quốc gia năm 2022 đã diễn ra tại TP. Đà Lạt (Lâm Đồng). Các đội bóng đã cống hiến cho người dân địa phương và du khách những trận cầu xuất sắc, đầy kịch tính.

Ngoài ra giải đấu lần này có sự  đồng hành của Cộng đồng thể thao Việt Nam VSports và VStation – Nền tảng số văn hóa thể thao nhằm hướng về mục tiêu chung tạo ra sân chơi mới mẻ, chuyên nghiệp dành cho các học sinh, sinh viên có niềm đam mê bóng đá thể thao. Mong muốn các bạn có một môi trường rèn luyện thể lực tốt đồng thời kết thêm nhiều người bạn mới qua ứng dụng nền tảng VStation.

Nguồn : VOV Live

Mời quý vị các bạn tiếp tục theo dõi và cập nhật giải đấu qua các nền tảng :

Fanpage : Cộng đồng thể thao học đường , Vsports – Cộng đồng thể thao Việt Nam

 

Related Posts

Leave a Comment