Vòng chung kết siêu CUP VSports lần 1 – 2022

Giải bóng đá U13 siêu CUP VSports

by bientapvien

Sau gần 2 tháng tranh tài từ những vòng loại căng thẳng đến vòng chung kết đầy kịch tính. Giải bóng đá U13 siêu CUP VSports lần 1 – 2022 đã tìm được chủ nhận xứng đáng cho chiếc cup danh giá.

Giải bóng đá U13 siêu CUP VSports

Chúc mừng những chàng trai của Huỳnh Tâm – Tây Ninh đã xuất sắc vượt qua đối thủ nặng ký là Sức Sống Mới và bước lên đỉnh vinh quan. Cùng thời điểm đó, tại Series B đội bóng Young Star cũng nắm vững chiếc cup vô địch và các chàng trai Anh Em FC đứng ở vị trí thứ hai.

Giải bóng đá U13 siêu CUP VSports

Giải bóng đá U13 siêu CUP VSports

Giải bóng đá U13 siêu CUP VSports

Giải bóng đá U13 siêu CUP VSports lần 1 – 2022 mở ra với sự đồng hành của Cộng đồng thể thao Việt Nam VSports và VStation – Nền tảng số văn hóa thể thao nhằm hướng về mục tiêu chung tạo ra sân chơi mới mẻ, chuyên nghiệp dành cho các em ở lứa tuổi học sinh, có niềm đam mê bóng đá thể thao. Mong muốn các em có một môi trường rèn luyện thể lực tốt đồng thời kết thêm nhiều bạn mới qua ứng dụng nền tảng VStation. Đòng thời, giải còn được Thăng Long Media bảo trợ truyền thông, luôn đi bài, cập nhật hình ảnh, livestream các trận đấu trên mạng xã hội Facebook.

Giải bóng đá U13 siêu CUP VSports

Cảm ơn những sự ủng hộ

Bên cạnh những giải thưởng lớn, BTC Giải bóng đá U13 siêu CUP VSports lần 1 – 2022 còn trao những giải thưởng phụ hấp dẫn như giải cầu thủ xuất sắc nhất thuộc về Minh Triết đội Huỳnh Tâm Tây Ninh, thủ môn xuất sắc nhất – Văn Đại ( Sức Sống Mới ) và vua phá lưới thuộc về cầu thủ của đội Huỳnh Tâm.

Lễ bế mạc đã diễn ra ngay sau trận chung kết. BTC cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc và lời chúc sức khỏe đến các quý lãnh đạo, các đội bóng U13, các nhà tài trợ, photographer, trọng tài và các cổ động viên đã theo dõi và ủng hộ giải đấu, góp phần giúp giải đấu diễn ra thành công tốt đẹp.

Mời quý vị các bạn tiếp tục theo dõi và cập nhật giải đấu qua các nền tảng :

Fanpage : Cộng đồng thể thao học đường , Vsports – Cộng đồng thể thao Việt Nam

Related Posts

Leave a Comment