Giải Bóng Đá S5 – HSC2 khu vực Quế Sơn và chiếc cup dành cho người chiến thắng

Chung kết bóng đá S5 Quế Sơn

by bientapvien

Và cuối cùng Giải Bóng Đá S5 – HSC2 khu vực Quế Sơn tranh Cup Cây Thị được khởi tranh vào ngày 24/06/2022 đã chính thức khép lại. Chung kết bóng đá S5 Quế Sơn.

Chung kết bóng đá S5 Quế Sơn

Chiếc cup dành cho đội vô địch

Giải đấu được xem như là sân chơi của các đội bóng, các cầu thủ trẻ đang ngồi trên ghế cấp 2 nhà trường ở khu vực Quế Sơn, cùng có chung niềm đam mê bóng đá, muốn tìm nơi để thể hiện kĩ năng của mình đồng thời còn là nơi để gắn kết tình đồng đội giữa các thành viên của các đội bóng đăng ký tham gia giải.

Thành tích là cả một quá trình cố gắng

Xin chúc mừng đội bóng đã xuất sắc giành ngôi vị nhà vô địch của mùa giải HSC2 khu vực Quế Sơn : Overdose FC. Không thể không ghi nhận sự cố gắng của cả tập thể này khi các thành viên trong đội bóng đã hợp sức với nhau, đoàn kết vượt qua 8 đội bóng còn lại và hơn 90 cầu thủ khác để giành tấm vé vào vòng trong chung kết bóng đá S5 Quế Sơn.

Chung kết bóng đá S5 Quế Sơn

Ovesdose FC vui sướng ăn mừng chiến thắng

Chung kết bóng đá S5 Quế Sơn

Dream Team đạt hạng nhì

Tiếp đó ở ngôi vị Á Quân đã gọi tên Dream Team và đạt hạng ba là đội bóng Trẻ K7 khi có màn tranh tài xuất sắc, giành tỉ số áp đáo 7-2 trước Top FC.

Chung kết bóng đá S5 Quế Sơn

Trẻ K7 đạt hạng ba

Ngoài trao ba giải thưởng cho ba đội bóng, mùa giải lần này còn ghi nhận và tố chức trao giải ở các hạng mục thành tích cá nhân như :

  • Vua phá lưới thuộc về cầu thủ thành viên Overdose FC.
  • Thủ môn xuất sắc nhất thuộc đội bóng Overdose FC.
Chung kết bóng đá S5 Quế Sơn

BTC trao giải cho thủ môn xuất sắc nhất

Chung kết bóng đá S5 Quế Sơn

BTC trao giải cho vua phá lưới

Tri ân sau một mùa giải thành công
Trải qua thêm một mùa giải, Ban Tổ Chức giải S5-HSC2 khu vực Quế Sơn muốn bày tỏ sự sự cảm kích, biết ơn của mình và đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đơn vị tài trợ Vsports – Cộng đồng thể thao Việt Nam khi đã đứng ra bảo trợ truyền thông và tài trợ các cup, huy chương và quà gửi đến các cầu thủ. Cảm ơn các đội bóng, các cổ động viên đã đồng hành xuyên suốt mùa giải và góp phần tạo nên một mùa giải thành công rực rỡ.

Mời quý vị các bạn tiếp tục theo dõi và cập nhật giải đấu qua các nền tảng :

Fanpage : Cộng đồng thể thao học đường , Vsports – Cộng đồng thể thao Việt Nam

Related Posts

Leave a Comment