Nghiêm Phạm Holdings 1-1 Lamy Land: Hai cú nã đại bác

Nghiêm Phạm Holdings SPL-S3

by bientapvien

Trong thế trận thiếu trước hụt sau về mặt lực lượng, kết quả chia điểm đã phản ánh cục diện cặp đấu giữa Nghiêm Phạm Holdings và Lamy Land ở vòng 1 thuộc Giải bóng đá 7 người Toàn quốc – Bia Saigon Cup 2022 khu vực phía Nam (SPL-S3).

Vắng HLV trưởng Dũng “nghêu” và các cầu chuyên futsal Sài Gòn FC, nhưng Nghiêm Phạm Holdings vẫn được giá nhỉnh hơn đối thủ, nhờ hơn về kinh nghiệm trận mạc. Đoàn quân của trợ lý Louis Nguyễn dẫn dắt đẩy cao đội hình ngay sau tiếng còi khai cuộc của trọng tài, ép sân và tổ chức vây bắt ngay phần sân đối thủ.

Nhưng Lamy Land nhanh chóng thích nghi được trận đấu, họ bình tĩnh thoát pressing, và dần kiểm soát lại thế trận. Thậm chí, đội bóng của bầu Tô Lâm còn mở điểm trước ở phút thứ 10. Trước vòng cấm, Văn Vĩnh tung cú dứt điểm từ xa vào góc hiểm chính giữa, thủ môn Lộc “khỉ” đã bay người hết cỡ nhưng không thể chạm được vào bóng.

Nghiêm Phạm Holdings SPL-S3

Dù là tân binh nhưng Lamy Land đã gây ra nhiều khó khăn cho Nghiêm Phạm Holdings

Bàn thua chạm vào lòng tự ái của Nghiêm Phạm Holdings. Họ cầm bóng và ban bật liên tục để kéo dãn đội hình đối phương. Liên tiếp các cơ hội tìm đến mũi giày của Sơn “sấm sét” hay Tuấn Neymar… nhưng phải đợi đến cuối hiệp 1, Tín “đen” mới gỡ hòa 1-1 cho đội nhà. Số 20 này nhận bóng trước vòng cấm và vung chân dứt điểm vào góc Ake, thủ môn Đạt “mèo” cũng bay người nhưng cũng đành bất lực. Hai bàn trong hiệp 1 cùng đến từ kịch bản nã đại bác từ xa.

Chiếm giữ thế trận hiệp 2

Bước sang hiệp 2, thế trận tiếp tục nghiêng về Nghiêm Phạm Holdings. Trong khi 3 sự thay đổi người đầu tiên của Lamy Land do chấn thương mà ra. Không có đội hình mạnh nhất, nhưng sự tập trung và bọc lót tốt cho nhau giúp đoàn quân của HLV Nguyễn Trọng Phi bảo toàn mành lưới trong hiệp đấu còn lại. Tỉ số hòa 1-1 được giữ nguyên đến hết trận đấu.

Nghiêm Phạm Holdings SPL-S3

Đội bóng của bầu Tuấn Nghiêm chật vật kiếm về trận hòa

Tất nhiên, tân binh Lamy Land hài lòng về 1 điểm có được. Ngược lại, Nghiêm Phạm Holdings SPL-S3 được dự báo về mùa giải khó khăn cho mục tiêu vào tốp 3 chung cuộc. Trước khi chờ coach Dũng “Nghêu” và các cầu chuyên futsal Sài Gòn FC trở về, họ sẽ đối diện với thử thách tiếp theo mang tên An Biên FC, đội bóng cũng đã giành chiến thắng sát nút 1-0 trước CLB dạn dày kinh nghiệm SFC W-Team ở trận ra quân.

Nguồn : Vietfootball

Mời quý vị các bạn tiếp tục theo dõi và cập nhật giải đấu qua các nền tảng :

Fanpage : Cộng đồng thể thao học đường , Vsports – Cộng đồng thể thao Việt Nam

Related Posts

Leave a Comment