Bế mạc vòng chung kết giải bóng đá VSports U18 toàn quốc năm 2022

Chung kết VSports U18 toàn quốc

by bientapvien
Vào 18h ngày 15/8, tại sân bóng Trường Điện, TP.Hội An đã diễn ra trận chung kết và lễ bế mạc Vòng chung kết Giải bóng đá VSports U18 toàn quốc năm 2022.
Tham dự có ông Tào Viết Hải, Phó Giám đốc Sở Văn hoá – Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam; ông Trương Thế Hải – chuyên viên phòng Quản lý thể dục thể thao tỉnh Quảng Nam; các đại diện các đơn vị tài trợ: Công ty cổ phần VStation Việt Nam, khách sạn Êmm, thương hiệu thể thao Kaiwin, Nutulife Việt Nam; cùng vận động viên 4 đội bóng xuất sắc trong số 20 đội bóng tham dự vào Vòng chung kết Giải bóng đá VSports U18 toàn quốc năm 2022.

Hội An Star vô địch

Hạng II Nghệ Tĩnh FC

Hạng 3 Timeline Hà Tây

Trải qua 38 trận đấu trong 6 ngày, từ 10-15/8/2022, với 164 bàn thắng được ghi (trung bình 4.3 bàn thắng/trận), Vòng chung kết giải bóng VSports U18 toàn quốc đã tìm ra đội vô địch đầu tiên: đội chủ nhà Hội An Star, với chiến thắng 2-1 trước Nghệ Tĩnh FC – (Hà Tĩnh). Đội bóng Timeline FC (Hà Tây) giành chiến thắng cách biệt 6-2 trước Trẻ Thiệu Hoá (Thanh Hoá) và giành về huy chương đồng.

Thủ môn xuất sắc nhất

Quốc Triệu – Cầu thủ xuất sắc nhất

Ban tổ chức cũng đã tiến hành trao danh hiệu và phần thưởng vua phá lưới cho em Cao Sơn Hà – Nghệ Tĩnh FC (Hà Tĩnh) với 5 bàn thắng được ghi từ vòng tứ kết, danh hiệu Thủ môn xuất sắc cho em Văn Huy – Hội An Star (Quảng Nam) và cầu thủ xuất sắc cho em Quý Ken của Nghệ Tĩnh FC (Hà Tĩnh).

Đại biểu bế mạc

Những con số nói lên thành tích

Bên cạnh việc tạo ra sân chơi bóng đá thường niên vào dịp hè cho các em thuộc lứa tuổi U18, giải đấu còn là cơ hội để ban tổ chức, đơn vị truyền thông đồng hành cùng các phong trào bóng đá trẻ từ hơn 20 tỉnh/thành hội tụ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm. Chính vì thế, vòng chung kết giải bóng đá VSports U18 toàn quốc năm 2022 lan toả khắp hơn 40 trang tin bóng đá cộng đồng địa phương, tạo được tiếng vang trong giới bóng đá phong trào, với những con số ấn tượng:

1. Có hơn 15 trang báo đài chính thống đưa tin về giải.

2. Số lượng người trực tiếp tại sân bóng trong 6 ngày: 20.000 người.

3. Số lượt tương tác (like, share, comment): 3 triệu lượt tương tác trên tất cả các nền tảng mạng xã hội.

4. Số lượt xem video về giải đấu: 10.000.000 lượt xem.

5. Tổng số lượt tiếp cận trên tổng số các nền tảng: 13.000.000 lượt tiếp cận.

Giải đấu dành cho các vận động viên Bóng đá trẻ, phong trào của các địa phương trên địa bàn cả nước. Những vận động viên đang được đào tạo tại các trung tâm đào tạo vận động viên, các trường năng khiếu thể dục, thể thao của quốc gia; Vận động viên tham gia các giải vô địch hoặc cúp lứa tuổi trẻ quốc gia (từ U15 đến U19) do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tổ chức; vận động viên đang thi đấu giải Bóng đá chuyên nghiệp không được tham dự.

Tất cả thông tin giải đấu được quản lý và cập nhật trên nền tảng VSports (phiên bản nâng cấp là VStation), nhằm đảm bảo luồng thông tin xuyên suốt, và hệ thống. Nền tảng này là một trạng Mạng xã hội chuyên biệt về các cuộc thi Văn hoá – Thể thao với các tính năng quản lý chuyên sâu; một ứng dụng xanh và bổ ích cho thế hệ trẻ.

Danh sách 20 đội bóng tham dự:

1. Cổng 1 Giang Apple – TP.HCM

2. Trúc Phương – Đồng Tháp

3. Trung Sport – Bến Tre (Thắp sáng Hải Đăng)

4. Number Four – Bến Tre

5. Mộng Mơ FC – Bình Định

6. Phù Cát FC – Bình Định

7. Gia Lai FC – Gia Lai

8. Timeline FC – Hà Tây

9. Nghệ Tĩnh FC – Hà Tĩnh

10. Trẻ Tuấn Hương – Khánh Hoà

11. Hồng Văn Ngà Lâm Đồng

12. Bùi VN FC – Lào Cai

13. Ninh Bình FC – Ninh Bình

14. Nghệ An FC – Nghệ An

15. Phúc Đạt FC – Quảng Nam

16. Phúc Gia – Quảng Nam

17. Hội An Star – Quảng Nam

18. Thắng Sport – Kon Tum

19. Trẻ Triệu Hoá – Thanh Hoá

20. Peer New Wind FC – Huế

Mời quý vị các bạn tiếp tục theo dõi và cập nhật giải đấu qua các nền tảng :

Fanpage : Cộng đồng thể thao học đường , Vsports – Cộng đồng thể thao Việt Nam

Related Posts

Leave a Comment