Fairplay – Giải thưởng dành cho đội bóng xứng đáng

Giải Fairplay VSports U18 Toàn Quốc 2022

by bientapvien

Tính đến thời điểm hiện tại, VSports U18 Toàn Quốc 2022 đã tìm được chủ nhân của các mục giải thưởng. Được quan tâm hơn hết chính là giải Fairplay dành cho đội bóng chơi “đẹp” xuyên suốt trận đầu, tương đương giải vô địch với giá trị lên đến 20 triệu đồng.

Sau thời gian dành cho các đội kêu gọi bình chọn, BTC đã dựa vào đó và các chỉ tiêu đề ra từ đầu để chấm điểm 8 đội. Thật đáng tiếc là không đội nào đạt được tiêu chí 300 lượt bình chọn (chiếm đến 30% điểm số) do BTC đề ra. Tuy nhiên, tinh thần thượng võ tích cực mà các đội đã mang đến cho giải đấu thật sự đáng ghi nhận. Những pha bóng phối hợp đồng đội, khả năng tuân thủ nội quy (giữ vệ sinh, nộp hồ sơ thi đấu…), cũng như việc chung tay lan toả giải đấu… đã cho thấy nỗ lực kiến tạo “thành tích đẹp” xuyên suốt quá trình thi đấu của 8 đội lọt vào vòng tứ kết. Chính vì vậy, BTC vẫn quyết định trao giải Fairplay VSports U18 Toàn Quốc 2022.

Giải Fairplay VSports U18 Toàn Quốc 2022

Chi tiết kết quả giải Fairplay

Không đạt đủ các tiêu chí Fairplay

Vì hầu hết các tiêu chí về giải Fairplay đều được các đội đáp ứng ở mức trung bình khá, giải Fairplay của Vòng chung kết giải bóng đá VSports U18 toàn quốc năm 2022 đã được chia đều cho 2 đội có điểm số Fairplay cao nhất, là Thắng Sport (Kon Tum) và Nghệ Tĩnh FC. Đây là sự khích lệ dành cho 2 đội vì những điểm sáng ở cả mặt chuyên môn và tinh thần thể thao Fairplay 2 đội đã thể hiện.

Vào thứ 7 ngày 10/9 vừa qua, giải thưởng cũng đã về đến tay các chàng trai Thắng Sport (Kon Tum). Xin chúc mừng các cầu thủ trẻ và ban huấn luyện, cuối cùng mọi cố gắng của mọi người đã nhận về những thành quá xứng đáng với những gì đã bỏ ra.

Giải Fairplay VSports U18 Toàn Quốc 2022

Đại diện Thắng Sport (Kon Tum) nhận giả Fairplay

Với giải thưởng Fairplay này, BTC mong muốn sẽ góp phần trong việc định hình và trau dồi nhận thức, rèn luyện kỹ năng cho thế hệ thanh thiếu niên Việt Nam. Mong các cầu thủ trẻ vừa có kỹ thuật và tinh thần chiến đấu mạnh mẽ: thắng không kiêu bại không nản; vừa giữ được tính kỷ luật và ứng xử đẹp trong những hoạt động bên ngoài sân cỏ. Nhất là trong chính môi trường các em học tập, rèn luyện, vui chơi, giải trí hàng ngày.

Mời quý vị các bạn tiếp tục theo dõi và cập nhật giải đấu qua các nền tảng :

Fanpage : Cộng đồng thể thao học đường , Vsports – Cộng đồng thể thao Việt Nam

 

Related Posts

Leave a Comment