Đà Nẵng : Thêm một sân chuyên nghiệp dành cho bóng đá U18

Bóng đá sân 7 - U18 Đà Nẵng

by bientapvien

Với sự thành công vang dội và để lại dấu ấn vô cùng sâu sắc trong lòng khán giả từ giải VSports U18 Toàn Quốc năm 2022. Để tiếp tục hành trình thắp sáng lên ngọn lửa đam mê bóng đá rực cháy trong tim của các cầu thủ trẻ đang độ tuổi thanh thiếu niên trên đất Việt, VSports – Cộng đồng thể thao Việt Nam tiếp tục tổ chức Giải Bóng Đá Sân 7 – U18 Đà Nẵng với quy mô lên đến toàn Thành Phố.

Bóng đá sân 7 - U18 Đà Nẵng

Poster chính thức cuản Giải Bóng đá sân 7 – U18 Thành Phố Đà Nẵng

Giải thưởng hấp dẫn lên đến 3 triệu đồng cùng những phần quà có giá trị khác đã thu hút sự quan tâm của đông đảo của các cầu thủ trẻ. Sau hơn một tuần mở đăng kí, số lượng đội bóng tham gia đã đạt mức cao hơn dự định ban đầu của BTC. Đó là một tin vui cũng như là nguồn động lực để BTC tiếp tục phấn đấu.

Xin chân thành cảm ơn đơn vị áo quần, dụng cụ thể thao Minh Tuấn Sport đã là nhà tài trợ chính cho mùa giải lần này. Nhờ vào sự hỗ trợ của quý nhà tài trợ đã góp phần không nhỏ vào quá trình tạo ra sân chơi bổ ích cho các em ở lứa tuổi vị thành niên U18, để các em có một sân chơi chuyên nghiệp thoải mái vui chơi, cháy hết mình với niềm đam mê của bản thân.

Quản lý bởi Nền tảng số văn hóa thể thao tiên tiến – VStation

Giải Bóng Đá Sân 7 – U18 Thành Phố Đà Nẵng chịu sự quản lý bởi VStation – Nền tảng số văn hóa thể thao và các thông tin chi tiết về giải đấu sẽ được cập nhật xuyên suốt trên nền tảng. Đồng thời giải được tổ chức bởi đơn vị Ty Nguyễn Media và bảo trợ truyền thông do Truyền Thông Phủi đảm nhiệm.

Bóng đá sân 7 - U18 Đà Nẵng

BTC và đại diện 8 đội bóng trong buổi họp báo

Hiện giải đã tổ chức họp báo và cập nhật kết quả lịch thi đấu, lễ khai mạc và trận cầu đầu tiên sẽ diễn ra vào chiều ngày 17/9, . Mời quý khán giả theo dõi và cổ vũ cho đội bóng mình yêu thích nhé !

Bóng đá sân 7 - U18 Đà Nẵng

Lịch thi đấu chính thức của giải Bóng đá sân 7 – U18 Thành Phố Đà Nẵng

Mời quý vị các bạn tiếp tục theo dõi và cập nhật giải đấu qua các nền tảng :

Fanpage : Cộng đồng thể thao học đường , Vsports – Cộng đồng thể thao Việt Nam

 

Related Posts

Leave a Comment