Giải bóng rổ 5×5 Hoa Sen mở rộng 2022

Hoa Sen Basketball

by bientapvien

Sau hai lần tổ chức, Hoa Sen Basketball (HSBT) đã để lại những ấn tượng vô cùng sâu sắc trong lòng khán giả. Tiếp nối những thành công đó, HSBT đã trở lại với quy mô giải bóng rổ 5×5 lớn hơn.

Poster chính thức của giải

Như chúng ta đã biết bóng rổ không chỉ là một môn thể thao giải trí mà bóng rổ còn là môn thể thao đem lại rất nhiều lợi ích cho người chơi nhất là các bạn đang trong độ tuổi phát triển thể chất. Làm tăng khả năng vận động và sức khỏe, làm tăng chiều cao tốt nhất.

( Ảnh minh họa )

Bóng rổ là môn thể thao rất phổ biến hiện nay, hiếm có môn thể thao nào lại cho người chơi sự dẻo dai, hoạt bát, nhanh nhẹn, khéo léo, sức bền, sức bật như chơi bóng rổ. Khả năng chịu sự va chạm tốt hơn, thân hình cứng cáp, con người luôn khỏe mạnh và phản ứng tốt.

VStation – VSports : Đồng hành cùng HSBT

Mùa giải lần này, Hoa Sen HSBT được sự đồng hành từ VStation –  Nền tảng số văn hóa thể thao và VSports – Cộng đồng thể thao Việt Nam với cương vị nhà tài trợ bạc.

VStation là một nền tảng ứng dụng chuyên quản lý các giải đấu thể thao, nơi gặp gỡ hội tụ của những người có cùng niềm đam mê thể thao với nhau. Tại đây các bạn có thể dễ dàng cập nhật, quản lý và theo dõi các trận đấu, giải đấu cũng như tương tác, kết nối thêm nhiều người bạn có chung sở thích.

Hiện giải đã tổ chức họp báo và có lịch thi đấu cụ thể. Lễ khai mạc và trận bóng đầu tiên sẽ bắt đầu vào chiều ngày 23/9 tại Sân Bóng rổ ĐH Hoa Sen (Cơ sở Thành Thái) và sân indoor Hồ Xuân Hương (Quận 3). Mời quý vị các bạn đến theo dõi trực tiếp và cổ vũ cho đội bóng mình yêu thích nhé !

Mời quý vị các bạn tiếp tục theo dõi và cập nhật giải đấu qua các nền tảng :

Fanpage : Cộng đồng thể thao học đường , Vsports – Cộng đồng thể thao Việt Nam

 

Related Posts

Leave a Comment