Giải Futsal HDBank VĐQG 2022: Thái Sơn Nam vào Top 4, Sahako xây chắc ngôi đầu

Giải Futsal HDBank 2022

by bientapvien

Sahako xây chắc ngôi đầu giải Futsal HDBank VĐQG 2022 bằng chiến thắng thuyết phục 2-0 trước Tân Hiệp Hưng.

Sau giai đoạn chạy đã không thật sự hoàn hảo, Thái Sơn Nam đã dần lấy lại vị thế của mình trên bảng xếp hạng. Sau 5 vòng đấu tại giải Futsal HDBank VĐQG 2022, thầy trò HLV Phạm Minh Giang đã có mặt trong Top 4 với 8 điểm có được. Xếp trên Thái Sơn Nam đang là Sahako, Thái Sơn Bắc và HH Đà Nẵng.

Trên đỉnh bảng xếp hạng, Sahako tiếp đón Tân Hiệp Hưng. Sự vắng mặt của đội trưởng Khổng Đình Hùng đã gây ra nhiều khó khăn cho đoàn quân HLV Nguyễn Tuấn Anh. Bằng chứng các nhà đương kim á quân bị đối thủ cầm hoà 0-0 sau khi hiệp 1 khép lại.

Giải Futsal HDBank VĐQG 2022: Thái Sơn Nam vào Top 4, Sahako xây chắc ngôi đầu

Tình huống đón bóng của hai đội bóng

Sức ép tiếp tục được Sahako duy trì trong hiệp 2. Trước áp lực của đối thủ, các cầu thủ Tân Hiệp Hưng đã không đứng vững. Phút 36, Lâm Tấn Phát đã chớp thời cơ rất nhanh để mở điểm trận đấu. Sau đó Tân Hiệp Hưng sử dụng chiến thuật power play. Tuy nhiên, chiến thuật power play cũng là con dao 2 lưỡi khiến Tân Hiệp Hưng nhận bàn thua ở phút 40. Tấn Phát là người ấn định chiến thắng 2-0 cho Sahako, đồng thời hoàn tất cú đúp. Sahako xây chắc ngôi đầu với 13 điểm. Trong khi Tân Hiệp Hưng đứng cuối bảng khi có 3 điểm.

Giải Futsal HDBank VĐQG 2022: Thái Sơn Nam vào Top 4, Sahako xây chắc ngôi đầu

Bảng xếp hạng thi đấu của giải

Nguồn : Hff _ Liên đoàn bóng đá TP.HCM

Mời quý vị các bạn tiếp tục theo dõi và cập nhật giải đấu qua các nền tảng :

Fanpage : Cộng đồng thể thao học đường , Vsports – Cộng đồng thể thao Việt Nam

Related Posts

Leave a Comment