Giải U21 quốc gia Thanh Niên 2022, Hà Nội 1-1 Phố Hiến: 2 bàn thắng trong 1 phút

Giải U21 quốc gia Thanh Niên 2022

by bientapvien

Trận cầu tâm điểm của bảng A giải U21 quốc gia Thanh Niên 2022, giữa U21 Hà Nội và U21 Phố Hiến chiều ngày 10.11 đã kết thúc với kết quả hòa 1-1. Nét đặc biệt là 2 bàn thắng của 2 đội chỉ cách nhau có 1 phút.

Nếu Nguyễn Giản Tân mở tỷ số cho U21 Hà Nội ở phút 43 thì Thái Bá Đạt đã gỡ hòa 1-1 cho U21 Phố Hiến ở phút 44 khiến cho trận đấu trở nên đầy kịch tính.

Cả 2 HLV Phạm Minh Đức của Hà Nội và Đình Thế Nam đều đưa ra thành phần mạnh nhất. Phía đội bóng thủ đô có sự trở lại của thủ môn tuyển U23 Việt Nam Quan Văn Chuẩn và tiền vệ trung tâm Ngô Đức Hoàng, những người đã vắng mặt ở trận gặp Hải Phòng. Điều này giúp cho trục dọc phòng ngự của Hà Nội tỏ ra ổn định hơn, chơi có nét hơn nhưng lại ít thấy những tình huống đột biến. Một phần vì U21 Phố Hiến chơi rất chặt chẽ, phần khác HLV Đinh Thế Nam cũng tỏ ra chắc tay khi bài binh bố trận nên rất khó cho U21 Hà Nội đưa bóng áp sát cầu môn của Nguyễn Quang Trường.

Giải U21 quốc gia Thanh Niên 2022

Hà Nội (áo vàng) trong trận thắng Hải Phòng

Đội hình trẻ nên không tránh được việc có nhiều thiếu xót

Ở trận này đội hình trẻ trung của Phố Hiến đa số mới 18 tuổi như Trần Vũ Ngọc Tài, Bùi Hoàng Sơn, Võ Anh Quân và tuyển thủ U20 Nguyễn Bảo Long chơi rất tự tin nên khiến cho đội bóng thủ đô dù có nhiều gương mặt dày dặn hơn vẫn chưa thể tạo được sự lấn lướt và nhiều lúc còn rơi vào sự nôn nóng, phạm lỗi. 3 thẻ vàng trong trận đều thuộc về Đức Hoàng, Lạc Dương và tuyển thủ U23 Vũ Tiến Long cho thấy U21 Hà Nội cần phải có sự kiềm chế tốt hơn.

May mắn cho 2 đội khi trận hòa này dù kềm chân họ lại với nhau nhưng cũng không để bị chủ nhà U21 Viettel vượt quá xa khi đội bóng của HLV Nguyễn Thanh Hải bất ngờ bị Công an Nhân dân cầm chân 1-1. Tuyển thủ U20 Nguyễn Văn Tú ghi bàn cho Viettel, còn bàn thắng của đội bóng mới lên chơi V-League thuộc về Nguyễn Chính Đăng. Kết quả này khiến Viettel chỉ có 4 điểm bằng với Hà Nội và chỉ tạm hơn Phố Hiến 3 điểm. Trong khi đó, U21 Thanh Hóa bứt lên dẫn đầu với 6 điểm sau khi thắng Hải Phòng 4-0 nhờ các bàn thắng của tuyển thủ U20 Hà Châu Phi, Nguyễn Công Sơn, Nguyễn Ngọc Mỹ và Nguyễn Đức Tùng.

Giải U21 quốc gia Thanh Niên 2022

Phố Hiến (áo xanh) trong trận gặp Viettel

Hãy cùng đón chờ những trận cầu tiếp theo của các đội tại mùa Giải U21 quốc gia Thanh Niên 2022 để cập nhật những tin tức mới nhất nhé !

Nguồn : Báo Thanh Niên 

Mời quý vị các bạn tiếp tục theo dõi và cập nhật giải đấu qua các nền tảng :

Fanpage : Cộng đồng thể thao học đường , Vsports – Cộng đồng thể thao Việt Nam

Related Posts

Leave a Comment