Futsal Sinh Viên Đồng Hành 2022 : Trường Đại Học Cần Thơ giành chiến thắng – “mãnh hổ mọc thêm cánh”

Futsal Sinh Viên Đồng Hành 2022

by bientapvien
Sau nhiều ngày thi đấu đầy kịch tính, khốc liệt. Giải Futsal HDBank Sinh Viên Đồng Hành đã kết thúc với tân vương là đội bóng đến từ trường Đại Học Cần Thơ.
Nhằm mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh, sống động đồng thời xây dựng tinh thần đoàn kết giữa các bạn trẻ có chung niềm đam mê với bộ môn bóng đá. Giải Futsal Sinh Viên Đồng Hành Năm 2022 đã được tổ chức vào ngày 20/10/2022 với quy mô phủ sóng các khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long và đã khép lại thành công tốt đẹp.

Trận chung kết diễn ra vào lúc 14h ngày 10/11/2022 tại Nhà thi đấu đa năng TP.Cần Thơ với sự đối đầu của hai đội bóng đền từ hai ngôi trường danh tiếng bậc nhất khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long : Đại Học Cần Thơ và Đại Học Nam Cần Thơ.

Futsal Sinh Viên Đồng Hành 2022

Hình ảnh chào sân của hai đội

Rực lửa ngay từ những phút đầu

Trận đấu dường như đã nóng ngay từ những phút đầu khi xung quanh khán đài là sự hò reo cổ vũ nhiệt tình từ các khán giả, cổ động viên của cả hai đội. Các chàng trai trường Đại Học Cần Thơ đang trên đà hưng phấn khi ở lượt trận trước họ đã giành chiến thắng 5-2. Còn về phía đội bóng trường Đại Học Nam Cần Thơ, họ đã chuẩn bị mọi thứ rất kỹ càng và trong trạng thái sẵn sàng để bước lên ngôi vô địch của mùa giải năm nay.

Futsal Sinh Viên Đồng Hành 2022

Hình ảnh cầu thủ Đại Học Nam Cần Thơ sút bóng

Hai đội đã mang lại màn tranh tài hết sức sôi nổi và hấp dẫn ngay từ giây phút đầu tiên đến khi trọng tài vang lên tiếng còi kết thúc trận đấu. Với chiến thắng áp đảo 2-0, xin chúc mừng đội bóng đến từ trường Đại Học Cần Thơ đã trở thành nhà vô địch Giải Futsal Sinh Viên Đồng Hành Khu Vực Đồng Bằng Sông Cửu Long Năm 2022. Bằng tất cả sự cố gắng phấn đấu và năng nổ rèn luyện, giờ đây các bạn đã nhận lại được thành quả rất xứng đáng với công sức của mình.

“Mãnh hổ mọc thêm cánh”

Mặt khác, trường Đại Học Cần Thơ là một ngôi trường lớn bậc nhất tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long, nằm trong danh sách trường Đại Học trọng điểm của quốc gia (2020). Theo bảng xếp hạng Webometrics năm 2019, Đại học Cần Thơ đứng đầu tại miền Nam và đứng thứ 3 tại Việt Nam. Trước đó trường đã có nhiều thành tích nổi bật trong các lĩnh vực nghiên cứu, kỹ thuật, nông nghiệp,…. Giờ đây trường lại có thêm một có thêm một thành tích nổi bậc về lĩnh vực thể thao (Giành cup vô địch giải Futsal Sinh Viên Đồng Hành Khu Vực Đồng Bằng Sông Cửu Long năm 2022) thì lại càng khẳng định thêm vị thế, sức mạnh của mình với các trường khác. Đây là một dấu hiệu tích cực rất đáng mừng cho Ban lãnh đạo và sinh viên trường Đại Học Cần Thơ.

Futsal Sinh Viên Đồng Hành 2022

Các cầu thủ trường Đại Học Cần Thơ đang dự buổi khai mạc trận đấu

Sau khi trận đấu giữa trường Đại Học Cần Thơ và Đại Học Nam Cần Thơ kết thúc. BTC đã tiến hành trao giải cho các tập thể, các cá nhân có thành tích xuất sắc xứng đáng với những giải thưởng danh giá.

  • Giải vô địch thuộc về trường Đại Học Cần Thơ
  • Giải nhì thuộc về trường Đại Học Nam cần Thơ
  • Giả ba thuộc về trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Vĩnh Long
  • Giải phong các thuộc về trường Đại Học Tây Đô
  • Cầu thủ xuất sắc nhất : Đặng Hoàng Tú ( Trường Đại Học Cần Thơ )
  • Thủ môn xuất sắc nhất : Đặng Quốc Toàn ( Trường Đại Học Nam Cần Thơ )
  • Cầu thủ ghi bàn nhiều nhất : Lê Trí Nguyên ( Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Vĩnh Long ) và Lê Trần Anh Kha ( Trường Đại Học Nam Cần Thơ )
Futsal Sinh Viên Đồng Hành 2022

Đội vô địch : Đại Học Cần Thơ

 

 

Futsal Sinh Viên Đồng Hành 2022

Đội hạng nhì : Đại Học Nam Cần Thơ

Futsal Sinh Viên Đồng Hành 2022

Đội hạng ba : Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Vĩnh Long

Futsal Sinh Viên Đồng Hành 2022

Đội đạt giải phong cách trường Đại Học Tây Đô

Futsal Sinh Viên Đồng Hành 2022

Cầu thủ xuất sắc nhất trận

Futsal Sinh Viên Đồng Hành 2022

Cầu thủ ghi bàn nhiều nhất Lê Trần Anh Kha ( Trường Đại Học Nam Cần Thơ )

 

Futsal Sinh Viên Đồng Hành 2022

Thủ môn xuất sắc nhất trận

Gửi lời tri ân

BTC cũng có đôi lời cảm ơn gửi đến các đơn vị tài trợ : HDBank, Động Lực Sport, VSports – Cộng đồng thể thao Việt Nam đã cùng đồng hành xuyên suốt giải đấu. Nhờ vào sự hỗ trợ của quý nhà tài trợ đã là điều kiện và là nguồn động lực to lớn giúp chúng tôi tạo nên một mùa giải thành công tốt đẹp. Xin kính chúc quý nhà tài trợ thật nhiều sức khỏe và trong tương lai sẽ có nhiều cống hiến hơn nữa cho nền bóng đá Việt Nam.

Ngoài ra, BTC rất lấy làm vinh dự và biết ơn khi được các đơn vị truyền thông địa phương đưa tin, được đông đảo các bạn sinh viên trẻ, những người hâm mộ bóng đá quan tâm theo dõi và luôn nhiệt tình cổ vũ tinh thần cho các cầu thủ. Một lần nữa xin cảm ơn và hẹn gặp lại vào những mùa giải năm sau. Xin trân trọng kính chào !

Futsal Sinh Viên Đồng Hành 2022

Trường Đại Học Cần Thơ ăn mừng chiến thắng

Mời quý vị các bạn tiếp tục theo dõi và cập nhật các giải đấu qua các nền tảng :

Fanpage : Cộng đồng thể thao học đường , Vsports – Cộng đồng thể thao Việt Nam

 

Related Posts

Leave a Comment