TP.Hồ Chí Minh : Sôi nổi giải Bóng Đá Sinh Viên Đồng Hành 2022

Giải Bóng Đá Sinh Viên Đồng Hành KV TP.HCM

by bientapvien
Sau thành công của Giải Bóng Đá Sinh Viên Đồng Hành KV ĐBSCL, cùng với sự đón nhận và quan tâm nồng nhiệt của quý khán giả BTC đã tiếp tục mở rộng quy mô của giải đấu đến khu vực TP.Hồ Chí Minh.

Lễ họp báo Giải Bóng Đá Sinh Viên Đồng Hành KV TP.HCM vừa diễn ra vào ngày 15/11/2022 với sự có mặt tham gia của đơn vị tài trợ, đại diện các lãnh đội đến góp mặt và bốc thăm thăm thi đấu.

Giải Bóng Đá Sinh Viên Đồng Hành KV TP.HCM

Kết quả bốc thăm Giải Bóng Đá Sinh Viên Đồng Hành KV TP.HCM

Giải đấu lần này sẽ diễn ra trong thời gian từ 19/11/2022 đến 29/11/2022 với 8 đội tham dự đến từ 8 trường đại học lớn trong khu vực Hồ Chí Minh : trường Đại Học Công Nghệ TP.HCM, trường Đại Học Sài Gòn, trường Đại Học Kiến Trúc, trường Đại Học Bách Khoa – ĐHQG – HCM, trường Đại Học Quốc tế Hồng Bàng, trường Đại Học Nông Lâm TP.HCM, trường Đại Học Văn Lang và trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật.

Bên cạnh đó, BTC rất lấy làm vinh dự khi giải đấu lần này tiếp tục nhận được những sự quan tâm hỗ trợ từ các quý nhà tài trợ : HD Bank, Công ty TNHH Động Lực, đơn vị truyền thông VSports – Cộng đồng thể thao Việt Nam và nền tảng phụ trách quản lỷ giải đấu VStation.

Giải Bóng Đá Sinh Viên Đồng Hành KV TP.HCM

Lịch thi đấu chính thức Giải Bóng Đá Sinh Viên Đồng Hành KV TP.HCM

Hiện giải đã thi đấu đến vòng 2, chỉ còn trải qua một vòng nữa sẽ lộ diện những gương mặt bước vào bán kết Giải Bóng Đá Sinh Viên Đồng Hành KV TP.HCM. Hãy cùng đến Nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng ( Quận 11, TP.HCM ) để cùng theo dõi và ủng hộ cho các đội bóng nhé !

Mời quý vị các bạn tiếp tục theo dõi và cập nhật các giải đấu qua các nền tảng :

Fanpage : Cộng đồng thể thao học đường , Vsports – Cộng đồng thể thao Việt Nam

Related Posts

Leave a Comment