Sự trở lại sôi nổi của Hội thao sinh viên ISB Games 2022

Hội thao ISB Games 2022

by bientapvien

Ngày 15/06/2022 Ban phong trào Đoàn Viện Đào Tạo Kinh Tế ISB – ISB Event Team thuộc trường Đại học UEH. Đăng khai tổ chức Hội thao thường niên mang tên ISB Games 2022 “From Stumbles To Power”.

ISB Games 2022 – Hội thao truyền thống sinh viên

Đây được cho là là hội thao quy mô lớn, có sức nóng lan tỏa nóng nhất của Viện ISB, được nhiều bạn trẻ sinh viên mong chờ sau thời gian dài vắng bóng do dịch COVID-19.

Lần trở lại này, ISB Games 2022 không chỉ mang đến bảy môn thể thao truyền thống : bóng đá, bóng rổ, cầu lông, cờ tướng, cờ vua, điền kinh, và kéo co. Đặc biệt lần này thêm sự góp mặt của bộ môn bắn cung hứa hẹn một sân chơi mới mẻ, là cơ hội cho các bạn trẻ rực cháy đam mê với bộ môn này.

Với slogan “From Stumbles To Power” (tạm dịch Từ sự vấp ngã đến sức mạnh) như một câu nói truyền động lực, thúc giục các bạn trẻ đã và đang vướn phải những “vấp ngã”, mệt mỏi trong cuộc sống sẵn sàng đứng dậy bỏ lại hết tất cả ở phía sau để hòa mình, bùng cháy với hội thao năm nay.

Hội thao ISB Games 2022

Poster chính thức của giải

Hội thao ISB – cơ hội rèn luyện thể chất và tư duy nhạy bén

Đến với hội thao, các bạn sinh viên không chỉ có cơ hội thử sức với đam mê của mình, mà còn được rèn luyện từ thể chất sức khỏe đến tư duy nhạy bén. Đây còn là dịp để các bạn sinh viên Viện Kinh Tế ISB nói riêng và các bạn trẻ trường đại học UEH nói chung, gặp gỡ và giao lưu kết bạn với nhau.

Phía BTC giải cho biết đối tượng tham gia mùa giải năm nay gồm tất cả sinh viên thuộc Viện Đào Tạo Quốc Tế ISB bao gồm 3 hệ :

  • Cử nhân tài năng
  • Cử nhân kinh doanh Đại học Western Sydney
  • Cử nhân Kinh doanh Global Pathways

Thời gian giải khởi tranh từ 02/07/2022 đến 07/08/2022. Mỗi vận động viên tham gia sẽ đóng tiền lệ phí bao gồm phí bảo chứng và sẽ được trả lại nếu vận động viên tham gia nghiêm túc, đầy đủ các môn đã đăng ký.

Hạn chót đăng ký: 23h59 Thứ ba, 21/06/2022.
Hạn chót đóng lệ phí: 10h Thứ năm, 23/06/2022.

Mời quý vị các bạn tiếp tục theo dõi và cập nhật giải đấu qua các nền tảng :

Fanpage :Ban phong trào Đoàn Viện ISB – ISB Event TeamVsports – Cộng đồng thể thao Việt Nam ,

 

 

 

Related Posts

Leave a Comment