Mobi 0-0 Du Lịch: Có tất cả, thiếu mỗi bàn thắng

Mobi đối đầu Du Lịch HPL-S9 2022

by bientapvien

Cặp đấu giữa Mobi và Du Lịch ở vòng 4 giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc Bia Saigon Cup 2022 – Khu vực miền Bắc (HPL-S9) diễn ra vô cùng hấp dẫn nhưng lại thiếu đi bàn thắng.

“Super Sunday” đầu tiên là Mobi đối đầu Du Lịch HPL-S9 2022. “Dải ngân hà” Mobi với rất nhiều ngôi sao trong đội hình đối đầu với sắc tím đầy quyến rũ của Du Lịch vốn chẳng thiếu đi những cái tên danh tiếng. Với tính chất đặc biệt quan trọng của trận đấu, Du Lịch và Mobi dành khoảng thời gian đầu trận để thăm dò nhau.

Mobi đối đầu Du Lịch HPL-S9 2022

Cơ hội đến từ những phút đầu

Cơ hội nguy điểm đầu tiên đến với Mobi khi Long “Tozest” chuyển bóng thông minh để Sơn “Muller” dứt điểm cận thành nhưng không thành công. Chưa đầy 2 phút sau, Hưng “xốp” khống chế và uy hiếp khung thành của Mobi sau đường “chặt bóng” của Đức “tỉn”. Hai đội sẵn sàng chơi “ăn miếng, trả miếng” với tham vọng giành 3 điểm.

Phút 15, Thành Linh khiến nhiều CĐV áo tím nuối tiếc khi anh đệm bóng hụt khó tin khi trước mặt là khung thành trống. Trong hiệp 1, Nhật “tân” và Đức “thuỷ lợi” giúp Du Lịch giành lợi thế trên sân bằng những pha bóng xông xáo.

Du Lịch sở hữu nhiều cơ hội hơn nhưng cũng khó lòng chiếm ưu thế trên sân. Một thế trận cân bằng được 2 đội tạo ra. Bởi vậy, 30 phút đầu tiên kết thúc với tỉ số hoà 0-0 chẳng phải điều gì đó quá bất ngờ.

Tiếp tục là đội có cơ hội nguy hiểm đầu tiên

Bước sang hiệp 2, Mobi tiếp tục là đội có cơ hội nguy hiểm đầu tiên. Phút 32, Tuấn Anh Jr tung cú sút hiểm hóc ở cự ly gần nhưng lại thiếu đi sự hiệu quả. Phút 41, đến lượt Du Lịch đáp trả khi Thành “messi” tận dụng sự sơ hở của hàng thủ đối phương dứt điểm nhưng bóng đi trúng cột dọc rất đáng tiếc.

Đánh mất lợi thế trên sân, HLV Duy Trung quyết định đưa thêm các ngôi sao khác vào sân, một trong số đó là Luân “sư phụ”. Ngôi sao 1 thời của futsal Việt Nam thi đấu năng nổ, cố gắng.

Nhìn chung, cặp đấu giữa Mobi và Du Lịch có thể gói gọn trong 2 chữ cân bằng. Số cơ hội trên sân không quá chênh lệch, thời lượng kiểm soát bóng tương đương và hiệu quả chẳng khác gì nhau. Tỉ số hoà 0-0 là điều không nhiều người nghĩ tới nhưng lại là kết quả cuối cùng của trận đấu.

Mobi đối đầu Du Lịch HPL-S9 2022

Những lỗ thủng nơi hàng phòng ngự

Ở cuộc đọ sức còn lại của lượt 3, BIDV Quang Trung mất điểm vô cùng đáng tiếc ở phút cuối cùng khi họ để DTS gỡ hoà 2-2 khi trận đấu gần đi về hồi kết. Có lẽ, hàng thủ của đội bóng ngành ngân hàng cần làm việc nhiều hơn để vá lại những lỗ thủng nơi hàng phòng ngự nếu muốn bay cao tại Mobi đối đầu Du Lịch HPL-S9 2022.

Mobi đối đầu Du Lịch HPL-S9 2022

Nguồn : Vietfootball

Mời quý vị các bạn tiếp tục theo dõi và cập nhật giải đấu qua các nền tảng :

Fanpage : Cộng đồng thể thao học đường , Vsports – Cộng đồng thể thao Việt Nam

Related Posts

Leave a Comment