HLV Phú “Ngựa”: An Biên FC không nghĩ đến chức vô địch SPL-S4

An Biên FC tại SPL-S4

by bientapvien

An Biên FC đang bay cao tại Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc Bia Saigon Cup 2022 – Khu vực miền Nam (SPL-S4) với chuỗi 3 trận toàn thắng. Đoàn quân của Coach Phú “Ngựa” đang tạm dẫn đầu bảng xếp hạng với ba trận toàn thắng, nhưng phía trước họ mới là những thử thách thực sự.

* Phóng viên: Đầu tiên xin chúc mừng ông và An Biên FC với vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng và chuỗi thành tích bất bại. Ông có thể chia sẻ một chút cảm xúc của mình về những vòng đấu đã qua.

– HLV Phú “Ngựa”: Sau ba trận đấu vừa qua thì đội đã có được kết quả thuận lợi và một phần may mắn, một phần nào đó vui mừng nhưng vẫn còn phải cố gắng vì những trận đấu tiếp theo sẽ khó khăn. Với An Biên FC thì đội đã xác định từ đầu giải, mỗi trận đấu sẽ đều là trận chung kết.

An Biên FC tại SPL-S4

An Biên FC đang có được một phong độ cao với chuỗi 3 trận toàn thắng

* Với phong độ ấn tượng ở các vòng đấu vừa qua ông có nghĩ đến những mục tiêu cao hơn?

– An Biên FC đặt quyết tâm trụ hạng ngay từ đầu. Nhiệm vụ trước mắt của tôi và toàn đội là trụ hạng càng sớm càng tốt. Càng trụ hạng sớm bao nhiêu thì hy vọng đội sẽ càng thoải mái về tâm lý để đạt được mục tiêu cao nhất có thể. Đây là lần đầu tiên đội tham dự nên những thứ hạng cao hay cạnh tranh chức vô địch thì đội không nghĩ đến, mục tiêu vẫn là trụ hạng.

*An Biên FC tại SPL-S4 sẽ có trận đấu với đối thủ đang xếp ngay phía sau mình trên bảng xếp hạng ở vòng đấu này là Bamboo FC. Ông đánh giá như thế nào về trận đấu này?

– Về phía Bamboo FC tôi cũng khá là thân với HLV Hoàng Phúc vì từng có khoảng thời gian làm trợ lý cho ông ấy ở CLB futsal Quảng Nam. Lực lượng anh em cầu thủ của họ tôi cũng đã “quen mặt”. Bamboo FC ở mùa giải năm nay họ cực kỳ mạnh và đoàn kết, bằng chứng là họ vừa vô địch giải S7-Bình Dương nên hiện tại phong độ của họ là đang rất cao. Tôi vẫn đánh giá rất là cao Bamboo FC.

An Biên FC tại SPL-S4

Minh Luân, Tấn Hoài đang có phong độ tốt

*Toàn đội sẽ tiếp cận trận đấu này như thế nào?

– An Biên FC sẽ tiếp cận trận đấu này một cách cẩn thận như các trận đấu vừa qua thôi. Khi có cơ hội sẽ cố gắng tận dụng, hoặc khi đối phương tổ chức tấn công thì sẽ cố gắng giữ mành lưới của đội mình và hạn chế số bàn thua. Gặp Bamboo FC là một đội bóng mạnh, mục tiêu của tôi và đội là giành được những điểm số nhiều nhất có thể.

Chúng tôi có những cầu thủ đang có được phong độ tốt và chơi ổn định như Minh Luân, Tấn Hoài, Định “sói” hay Bá Tiến. Nói thêm một chút về Tấn Hoài, là em nó mới chuyển từ sân 11 sang sân 7 thì tôi vẫn muốn cho Tấn Hoài có thêm nhiều thời gian để thích nghi ở mặt sân 7 này. Sau đó nếu có khả năng hoặc đúng thời điểm tôi sẽ sử dụng Hoài nhiều hơn. Các cầu thủ khác của chúng tôi cũng đang có tâm lý thoải mái, nên mục tiêu có điểm trước Bamboo FC là khả thi và có thể thực hiện được.

An Biên FC tại SPL-S4

HLV Phú “Ngựa” đã có cho mình những tính toán riêng trước các đối thủ tiếp theo

* Theo lịch thi đấu thì sau trận gặp Bamboo FC, An Biên FC sẽ gặp những đối thủ cũng đang bám sát mình như Đạt Tín FC và Quốc An – Quốc Michel FC thì ông đã có những tính toán gì?

– Theo quan điểm của cá nhân tôi thì Đạt Tín FC, Quốc An – Quốc Michel FC là những đội bóng mạnh nhất giải năm nay. Đạt Tín FC họ đang trở lại mạnh mẽ sau trận thua ở vòng đấu đầu tiên bằng chứng là những chiến thắng đậm trước Hạt điều Thương Thương và Song Hùng FC.

Ba vòng đấu tới An Biên FC sẽ gặp họ, đây là những trận đấu cực kỳ quan trọng. Tôi cũng đã có những sự tính toán riêng, toàn đội sẽ có những sự chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho ba vòng đấu tiếp theo này.

Nguồn : Vietfootball

Mời quý vị các bạn tiếp tục theo dõi và cập nhật giải đấu qua các nền tảng :

Fanpage : Cộng đồng thể thao học đường , Vsports – Cộng đồng thể thao Việt Nam

Related Posts

Leave a Comment