FC My Home – Đại diện Thái Bình tham dự VCK Vsports THPT Toàn Quốc 2022

Vsports THPT khu vực Thái Bình

by bientapvien

Khởi tranh từ ngày 5/6 nhưng do tạm hoãn một thời gian vì lịch thi tốt nghiệp của các bạn cầu thủ nên đến tận 10/7 giải đấu mới đấu lượt trận chung kết và kết thúc. Vsports THPT khu vực Thái Bình

Với số lượng 16 đội đăng ký thi đấu, 214 cầu thủ, giải chia thành 4 bảng. Theo thống kê của Vstation, trận ghi được nhiều bàn thắng nhất là trận FC My Home gặp FC Trẻ Văn Hóa.

Vsports THPT khu vực Thái Bình

Thành công đến từ sự tin  tưởng của nhà tài trợ

Giải đấu do công ty truyền thông Vsports – Cộng đồng thể thao Việt Nam tài trợ và bảo trợ truyền thông, đồng thời nhãn hàng quần áo, dụng cụ thể thao Wika cũng đã quan tâm và đóng góp kinh phí. BTC xin cảm ơn rất nhiều, nhờ vào sự tin tưởng của các nhà tài trợ với BTC và giải, đã tạo được một sân chơi chuyên nghiệp, chỉn chu nhất cho các bạn có niềm đam mê với bóng đá có thể thỏa sức với đam mê của mình.

Vsports THPT khu vực Thái Bình

Vào 16h chiều ngày 10/7 tại sân bóng Đại Thành Long, trận cầu siêu kinh điển của FC My Home và FC Vinfast là cơ hội cuối cùng để có thể nâng cao chiếc cúp danh giá của giải đấu cũng như có được tấm vé duy nhất để vào chơi vòng chung kết THPT Toàn Quốc 2022.

Xuyên suốt những phút đầu hai đội bóng hơi nhân nhượng giữ lối chơi cầm hòa như muốn thăm dò chiến lược của đội đối phương. Vào phút thứ 9,FC My Home đã làm thủng lưới FC Vinfast, lập nên bàn thắng đầu tiên cho trận chung kết mùa giải Vsports THPT Toàn Quốc khu vực Thái Bình.

Tích cực dâng cao đội hình – gỡ hòa tỉ số

Bị dẫn trước 1-0 FC Vinfast đã tích cực dâng cao đội hình của mình nhằm gỡ hòa tỉ số nhưng dường như may mắn không mỉm cười với họ. Sau 50 phút tranh tài gay cấn, trận cầu cuối cùng của giải sân 7 Vsports THPT Toàn Quốc đã khép lại với tỉ số 1-0 nghiên về FC My Home.

Vsports THPT khu vực Thái Bình

Cuối cùng ngôi vô địch đã thuộc về FC My Home và sẽ là đội tiếp theo có tấm vé tham dự vòng chung kết toàn quốc Vsports THPT 2022 vào tháng 8 tại Hội An. Kém may mắn hơn là Vinfast đạt hạng 2, và hạng ba thuộc về Young K45 với loạt đá penalty căng thẳng. Bên cạnh đó BTc còn trao thêm giải thủ môn xuất sắc và vua phá lưới. Xin chúc mừng các cầu thủ và BTC đã tạo nên một giải đấu rất thành công.

Vsports THPT khu vực Thái Bình

Vsports THPT khu vực Thái Bình

Vsports THPT khu vực Thái Bình

Vsports THPT khu vực Thái Bình

Vsports THPT khu vực Thái Bình

Mời quý vị các bạn tiếp tục theo dõi và cập nhật giải đấu qua các nền tảng :

Fanpage : Thể Thao Phong Trào Đồng ThápCộng đồng thể thao học đường , Vsports – Cộng đồng thể thao Việt Nam

Related Posts

Leave a Comment