Spa Lan Ngọc – Vua đấu Cup miền Tây sẵn sàng chinh phục CPL – S1

CanTho Premier League Spa Lan Ngọc

by bientapvien

Rơi vào bảng tử thần tại CPL – S1, Spa Lan Ngọc vẫn quyết tâm chinh phục ngôi vị cao nhất giải đấu. CanTho Premier League Spa Lan Ngọc 

Spa Lan Ngọc là một trong những đội bóng được đánh giá cao ở CPL-S1. Không có gì khó hiểu khi “Vua đấu Cup” miền Tây đặt mục tiêu cao nhất tại CPL – S1. Chia sẻ về cảm xúc khi lần đầu tiên giải đấu CanTho Premier League được tổ chức, trưởng đoàn Lê Hữu Nhàn cho biết:“Spa Lan Ngọc rất vui khi giải đấu được tổ chức và càng hạnh phúc hơn khi chúng tôi được mời tham dự giải. Đến với giải đấu, Spa Lan Ngọc sẽ cố gắng học hỏi nhiều hơn nữa”.

CanTho Premier League Spa Lan Ngọc

Nhận định về bảng đấu của Spa Lan Ngọc cũng như thực lực của các đội tham dự CPL – S1, ông Nhàn tỏ ra thận trọng:“Thực lực của các đội bóng miền Tây nói chung và các đội tham dự giải CPL – S1 nói riêng là rất mạnh và đồng đều, đội bóng nào cũng đặt mục tiêu cao. Đặc biệt, bảng đấu của Spa Lan Ngọc lại là bảng tử thần vì 3 đội còn lại đều là những cái tên rất mạnh”.

Lực lượng hùng hậu

Về mặt lực lượng, Spa Lan Ngọc đến với giải đấu CanTho Premier League năm nay với những trụ cột đã từng “làm mưa, làm gió” tại những giải đấu phủi miền Tây như Trường Giang, Chí Hướng, Lâm Hải Đăng hay Việt Anh…

Tiết lộ về quá trình chuẩn bị cho giải đấu, ông Nhàn tiết lộ rằng một vài sự cố khiến lực lượng của Spa Lan Ngọc chưa thực sự đầy đủ. Nhưng đội bóng này tự tin rằng các cầu thủ đội nhà sẽ quyết tâm hết mình để chinh phục ngôi vị cao nhất CPL – S1.

CanTho Premier League Spa Lan Ngọc

Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc Bia Saigon Cup 2022 – khu vực Miền Tây (CPL-S1) sắp sửa khởi tranh với sự tham gia của 8 đội bóng, chia làm 2 bảng. Trước đó, giải đã khai mạc và bắt đầu các lượt trận đầu tiên tại Tp. Hà Nội vào sáng ngày 16/6/2022, Tp. Hồ Chí Minh vào sáng ngày 22/6/2022, TP. Nha Trang ngày 28/06/2022, Đắk Lắk ngày 05/07/2022.

Nguồn : Vietfootball

Mời quý vị các bạn tiếp tục theo dõi và cập nhật giải đấu qua các nền tảng :

Fanpage : Cộng đồng thể thao học đường , Vsports – Cộng đồng thể thao Việt Nam

Related Posts

Leave a Comment