Bình Định bước vào ngày hội bóng đá toàn quốc VSports THPT 2022

VSports THPT khu vực Bình Định

by bientapvien

Nhằm muốn khẳng định vị thế của mình với các anh em 63 tỉnh thành, Bình Định – miền đất võ đã bước vào “vòng chơi” VSports THPT Toàn Quốc 2022.

Với tốc độ gấp rút của những ngày cận kề mùa giải, chiều 14/07 BTC giải VSports THPT khu vực Bình Định đã tổ chức buổi họp báo công bố giải với các cầu thủ, bốc thăm chia bảng và thống nhất lịch thi đấu.

Vsports THPT khu vực Bình Định

Ngay 7h sáng ngày hôm sau 15/07, tại sân bóng Nguyễn Thị Định đã bắt đầu thi đấu lượt trận đầu tiên của giải. Đến 7giờ 50 phút BTC bắt đầu thực hiện lễ khai mạc giải tại Nhà hát của những giấc mơ The Light.

Giải Bóng đá sân 7 VSports THPT Toàn Quốc 2022 khu vực Bình Định tranh Cup Bún Đậu Vị Nhà may mắn có sự góp mặt của 7 đội bóng mạnh tiêu biểu đến từ các huyện Phù Mỹ, Phù Cát, Quy Nhơn, Tuy Phước và đại diện duy nhất ASHG Phú Yên.

Góp phần tạo nên một mùa giải ý nghĩa

Mùa giải năm nay vinh dự nhận được tài trợ cup lưu niệm và cờ huy chương từ công ty truyền thông VSports – Cộng đồng thể thao Việt Nam chuyên tổ chức các giải thể thao, bóng đá phủi, bóng đá học đường toàn quốc. Ngoài ra VSports cùng với Truyền lửa Miền Trung là đơn vị bảo trợ truyền thông cho mùa giải. Không thể thiếu chính là đơn vị tài trợ chính Bún Đậu Vị Nhà và VStation-nền tảng số văn hóa và thể thao.

Vsports THPT khu vực Bình Định

140 vận động viên và lãng đội tranh tài cho 1 chiếc cúp vô địch duy nhất. Đội vô địch hay những thành viên ưu tú, xuất sắc sẽ đại diện cho tỉnh nhà tham gia giải bóng đá Sân 7 VSports THPT toàn quốc năm 2022 được tổ chức vào tháng 8 tại Hội An với kinh phí hỗ trợ từ BTC VSports-VSation là 20 triệu đồng.

Xin chúc cho mùa giải thật thành công, các cầu thủ sẽ có một sân chơi chuyên nghiệp để thỏa sức với đam mê của mình.

Mời quý vị các bạn tiếp tục theo dõi và cập nhật giải đấu qua các nền tảng :

Fanpage : Kênh truyền lửa thể thao Miền Trung, Cộng đồng thể thao học đường , Vsports – Cộng đồng thể thao Việt Nam

 

 

Related Posts

Leave a Comment